Sơn Dulux insprire y53

Sơn Dulux insprire y53 được Dulux giới thiệu như là một sản phẩm mang lại màu sắc tươi đẹp cho cuộc sống hoàn hảo hơn, không lo ngại về màu sắc nữa. Đây chính là đặc điểm nổi bật của sơn Dulux Inspire Y53.

Công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu ngành công nghiệp sơn và chất phủ tại Việt Nam. Cho đến nay, qua hơn 30 năm hình thành và phát triển đội ngũ công nhân viên chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng và người tiêu dùng trong nước. Sơn Dulux Inspire Y53 được áp dụng công nghệ ChromaBrite, bởi công ty AkzoNobel số đó là sản phẩm sơn trong nhà Sơn Dulux insprire y53 với nhiều tính năng đặc biệt và nổi trội.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sơn trong nhà Dulux insprire y53 có những đặc tính gì? Có điểm gì khác so với các sản phẩm trước của sơn Dulux.

1.   Sơn trong nhà Dulux insprire y53 là một trong những sản phẩm đầu tiên áp dụng dòng máy mới, nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu Âu vô cùng hiện đại và có công suất lớn. Bên cạnh đó, Sơn trong nhà Dulux insprire y53 còn áp dụng công nghệ xanh giúp bảo vệ môi trường xung quanh một cách hoàn hảo nhất mang lại không khí vô cùng dễ chịu cho không gian sống của gia đình bạn.

2.   Sản phẩm Sơn trong nhà Dulux insprire y53 của chúng tôi thuộc dòng sơn nội thất tuy nhiên, khác với các sản phẩm trước, Dulux insprire y53 vẫn gây dựng được thương hiệu và lòng tin của mình so với khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vưc trên toàn thế giới.

Đặc tính nổi trội của sơn Dulux Inspire Y53

3.   Dulux insprire y53 có hai dung tích chủ yếu là 4 lít và 18 lít với thành phần chủ yếu là nước, bột khoáng, chất bền màu và nhựa gốc Acrylic được sản xuất dựa trên công nghệ ChromaBrite. Chính vì thế, Dulux insprire y53 có màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hơn nữa, bề mặt sơn cũng vô cung hoàn hảo với độ mịn cao.         

4.    Với những tính năng và đặc tính của sơn Dulux, đồng thời sơn Dulux vốn nổi tiếng là dòng sơn cao cấp.Chắc chắn, không ít khách hàng sẽ lo ngại vì giá sơn Dulux Inspire Y53. Nhưng bạn hoàn toàn an tâm nhé, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi về giá dành cho tất cả khách mua hàng với số lượng lớn hay các đại lí muốn hợp tác lâu dài với Dulux.

5.   Sơn Dulux insprire y53 còn được bảo hành trong thời hạn 5 năm, áp dụng với tất cả các sản phẩm của Dulux. Vì vậy, bạn cứ yên tâm lựa chọn sơn Dulux cho căn nhà thân yêu của bạn nhé!!! Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trước khi nghiên cứu và sản xuất ra bất kì sản phẩm nào…

Đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng giá rẻ trên thị trường

     Đến đây, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng và người tiêu dùng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam!

      Mọi thông tin liên hệ nằm trong đường dẫn MUANGAY bên dưới nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công.

 

SƠN BẢY MÀU