So sánh sơn Jotun và sơn Dulux

Hiện nay sơn jotun và sơn dulux là đều là những thương hiệu nằm trong top sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Chúng ta cùng so sánh sơn Jotun và Dulux để biết được hãng nào nổi trội hơn hãng nào và về tiêu chí gì nhé.

Mỗi thương hiệu đều sức cạnh tranh ngang nhau về chất lượng sản phẩm. Đều là những thương hiệu có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, có các tính năng đặc biệt. Vì vậy so sánh sơn Jotun và sơn dulux thật khó có thể lựa chọn được sản phẩm nào là tốt hơn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

So sánh sơn Dulux và sơn Jotun cho bạn nhận ra được hãng sơn nào tốt hơn hãng sơn nào

 Sơn Jotun:

Về nguồn gốc thi sơn Jotun có nguồn gốc thương hiệu Nauy, thương hiệu sơn nổi tiếng xuất hiện trên khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Đa dạng về sản phẩm các loại sơn ngoại thất, nội thất cao cấp, sơn lót, sơn dầu được phân chia rõ ràng từ các sản phẩm cao cấp tới bình dân.

Sơn Jotun có khả năng chống thấm vượt trội, chống mốc. rêu dễ dàng vệ sinh và lau chùi bảo vệ toàn diện cho tường nhà bạn và giữ mãi vẻ đẹp như lúc ban đầu.

Màu sắc đa dạng phong phú không thua kém bất kỳ một thương hiệu nào để bạn có thể thỏa sức lựa chọn, sáng tạo.

Sơn Jotun có giá cả ở mức hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm sơn Jotun không chứa APEO không chứa chì và các chất độc hại, bạn có thể yên tâm khi sử dụng

Tuy nhiên điểm yếu của sơn Jotun là nhà sản xuất không cung cấp hộp sơn có dung tích lớn do vậy khi sơn diện tích lớn tính ra giá lại cao hơn nếu chọn các sản phẩm có dung tích lớn. Gây ra nhiều chi phí cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Sơn Jotun đa dạng về mẫu mã và công năng của sản phẩm với chất lượng tuyệt vời

 Sơn dulux:

Về nguồn gốc thì sơn dulux có thương hiệu từ Anh Quốc và đã chiếm được thị thần và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người sử dụng về chất lượng và thời gian phát triển lâu dài.

Với các tính năng ưu việt như khả năng chống thấm, chống ẩm, chống bám bẩn cực tốt, dễ dàng lau chùi, chống nứt, bong tróc giữ cho bề mặt mịn màng

Chống rêu mốc, khả nẳng kháng khuẩn hiệu quả tạo một không gian sống lành mạnh cho ngôi nhà bạn.

Độ bền và khả năng bám dính tốt giảm tình trạng bong tróc, phai màu lưu giữ mãi vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Khả năng chịu nhiệt tốt, chống tia UV và làm mát hiệu quả tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sản phẩm đa dạng về chung loại và có sự phân chia rõ ràng theo từng tinh năng vượt trội của các sản phẩm như sơn dulux lau chùi dễ dàng, sơn dulux chống kiềm hiệu quả, sơn dulux chất chống thấm..

- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Điểm yếu của sơn dulux là vấn đề hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng giả danh thương hiệu dulux ngày càng trở nên phổ biến nên cũng khiến nhiều gia đình đắn đo trong quyết định lựa chọn sản phẩm.

Sơn Dulux đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng yên tâm mua hàng

Sơn jotun và sơn dulux đều là thương hiệu đứng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất, màu sắc đẹp, độ bền tốt tuy nhiên giá cả giữa so sánh sơn Jotun và sơn dulux là có sự chênh lệch với nhau. Vì vậy  so sánh sơn Jotun và sơn dulux tùy thuộc vào nhu cầu về chất lượng, tính năng, màu sắc, phong cách, điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

SONBAYMAU.COM