• Bài PR
  • Quy trình lăn kim tế bào gốc công nghệ

Quy trình lăn kim tế bào gốc công nghệ

Không phải là phương pháp trị liệu quá xa xỉ lăn kim tế bào gốc ngày càng được cập nhật phổ biến. Tuy nhiên việc tìm hiểu các quy trình thực hiện trước khi điều trị là điều rất quan trọng nhằm vừa có thể chuẩn bị tâm lý lại vừa không bị bỡ ngỡ.


Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về việc điều trị da bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc tại một số thẩm mỹ viện hoặc địa chỉ làm đẹp diễn ra với quy trình như thế nào thì ở bài viết này chúng tôi xin cung cấp các bước thực hiện dựa trên kinh nghiệm đã có hoặc được truyền lại.

Bước 1: Chăm sóc da.

Đây là một trong những bước khá quan trọng đối với việc điều trị. Càng chăm sóc da tận tình thì càng đạt hiệu quả cao. Chăm sóc da ở bước này sẽ trải qua các hoạt động tác động lên da như sau: Rửa mặt sạch sẽ, loại bỏ các vết bẩn trên da rồi sau đó tẩy da chết nhằm đào thải những vết bám trên da để việc thẩm thấu da nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó còn hạn chế được những vi khuẩn tích tụ trên da tránh nhiễm trùng khi lăn kim. Mát – xa bằng các hoạt chất dưỡng da để làm da trở về trạng thái được nghĩ ngơi, thư giãn và làm tăng độ mịn của da.

Bước 2: Sát trùng nhẹ da, thuốc gây tê

Sát trùng đồng điều da bằng nước muối sinh lý, sử dụng thuốc gây tê tránh các trường hợp đau nhứt khi sử dụng kim lăn.

Bước 3: Tiến hành lăn kim

Việc lăn kim sẽ đúng các quy trình chuẩn đã được đào tạo, lăn kim sẽ theo các vùng da nhất định nhằm vừa hạn chế được đau nhứt trong quá trình lăn lại vừa có thể tái tạo da một các đồng đều và ổn đinh.

Rồi thoa các sản phẩm tế bào gốc thẩm thấu sâu trong da rồi qua đó có thể lăn kim đợt 2 để dưỡng chất nhanh chóng hấp thụ da.

Là 3 bước cơ bản trong việc điều trị lăn kim tế bào gốc. Đây dường như áp dụng cho tất cả các lĩnh vực và điều trị chuyên nghành. Cần chú ý đến những bước cơ bản này nhằm có thể phản hổi ý kiến nếu cảm thấy bất an trong quá trình điều trị.