• Bài PR
  • Quy trình lăn kim điều trị nám da diễn ra như thế nào?

Quy trình lăn kim điều trị nám da diễn ra như thế nào?

Với sự ra đời của nhiều địa chỉ thẩm mỹ, nhiều spa khác nhau ứng dụng thành công công nghệ lăn kim trong việc điều trị sẹo, nhiều người có nhu cầu trị sẹo, trị nám da thường gặp khó khăn trong việc chọn lựa một địa chỉ uy tín, quy trình lăn kim khoa học, hợp lý, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da ở mức tối đa nhất.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là một trong những phương pháp có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Không chỉ trị sẹo, lăn kim còn điều trị nám da hiệu quả. Quy trình lăn kim trị sẹo rỗ và trị nám da thường không có sự khác biệt rõ rệt, bởi mục đích cuối cùng đều là  lăn kim để đưa các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới, cải thiện làn da.
Quy trình lăn kim điều trị nám da diễn ra như thế nào?
Thông thường, trước khi lăn kim, da được làm sạch và sau đó gây tê với một loại kem gây tê thích hợp. Sau đó, sử dụng kim lăn để tiếp túc trên da. Mỗi phần da cần điều trị được lăn kim từ 15 – 20 lần một cách nhẹ nhàng và kỹ lưỡng. Sauk hi lăn kim, sẽ tiến hành sử dụng sản phẩm chăm sóc da, làm dịu da. Hiệu quả trị nám da, trị sẹo phụ thuộc khá lớn vào quy trình lăn kim, do đó, thực hiện quy trình khoa học thường sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.
Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quy trình lăn kim sẽ được đề ra khoa học, phù hợp với tình trạng da của mỗi người, đồng thời, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.