Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic là dòng sản phẩm ứng dụng tốt trong việc làm thông thoáng không gian mang đến một chất lượng cuộc sống cao hơn của một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Ngoài ra sản phẩm còn được sản xuất bằng chất liệu cao cấp và chất lượng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút gắn tường panasonic1. Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic là dòng sản phẩm sạch bởi thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng nhờ chất liệu nhựa cao cấp nhất, chất lượng nhất. 

2. Chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

3. Có lỗ vuông chừa kích thước là 30cm, sản phẩm cho công suất hoạt động lên đến 29W và độ ồn 39dB. Sản phẩm rất nhỏ gọn, tiện lợi, không gây ồn ào khó chịu cho người dùng.

4. Cơ chế hút của quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic là hoạt đọng  1 chiều từ trong ra ngoài và không có màn che

5. Lưu lượng gió trung bình  của sản phẩm đạt mức 920CMH/ phút.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất đáp ứng tuyệt vời các nhu cầu gắn tường thông gió, thông thoáng không gian.

2. Thiết bị điện Panasonic được trang bị bạc đạn được bôi trơn liên tục tăng tuổi thọ lên

3.  Ứng dụng chính trong việc  khủ mùi, thoát nước, thông gió, loại bỏ bụi bẩn, hút hơi ẩm... hiệu quả, sản phẩm trở thành người bạn đồng hành thiết yếu của con người.

4.  Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic là sản phẩm cao cấp nên  thời gian sử dụng sản phẩm kéo dài i, tuổi thọ cao và có thể dễ dàng lau chùi, lắp đặt nhờ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

5. Khung và sập được làm bằng thép được sơn sẵn tăng độ bền khi hoạt động, bộ cảm ứng tự động tắt khi tăng nhiệt độ quạt.

Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic là dòng sản phẩm chất lượng khôg chỉ từ nguyên liệu sản phẩm mà chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Sản phẩm mang đến nhiều tính năng nổi bật nhất, giúp người sử dụng có được không gian sống hiện đại, tiện nghi, sản phẩm giúp thư giãn, giảm căng thẳng hiệu quả nhờ cơ chế lọc không khí, trả lại môi trường trong lành thoáng mát tự nhiên.