Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic

Quạt hút gắn tường là một thiết bị rất được nhiều gia đình sử dụng, giờ đây quạt gắn tường ngày càng cho người sử dụng thấy được những tính năng riêng của mình. Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic chuyên được sử dụng trong phòng tắm để hút bụi bẩn cũng như lọc sạch không khí trong phòng tắm.

Thương hiệu Panasonic là một thương hiệu có mặt trên thị trường rất lâu với công nghệ sản xuất hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của từng công đoạn sản phẩm làm ra đáp ứng được những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất . Thương hiệu Panasonic có bề dày về lịch sử phát triển cũng như phân phối trên các thị trường lớn Panasonic nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng cao và được người dùng tin tưởng.

Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic là một vũ khí cần thiết trong phòng tắm nhà bạn cũng như là một người bạn thân thiết trong gia đình.

FV-10BAT1 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic được làm nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được sự va đập cao cũng như chịu được axit ăn mòn, độ cứng, rắn chắc, chịu được các tia cực tím tốt cũng như đảm bảo được khả năng thông thoáng tốt nhất.

2. Được trang bị màn che với lưu lượng gió trung bình đạt tới mức 85CMH cho tốc độ hút. Sản phẩm hoạt động với tính năng hút một chiều và hút từ trong ra ngoài.

3. Công suất sử dụng 15W tiết kiệm được năng lượng, độ ồn 40dB,  kích thước chừa cho lỗ vuông thường từ 16-21c, rất dễ dàng cho quá trình vận chuyển.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic thiết kế màu trắng sang trọng, kích thước nhỏ gọn cùng độ bền cao và an toàn với bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo giúp tăng tuổi thọ quay của quạt

2. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phòng tắm.

3. Khung và sập làm bằng théo cách điện, cách nhiệt, hạn chế nhiệt và trang bị bộ cảm biến tự động để quạt tự động tắt khi nhiệt độ quá cao.

4. Thiết bị điện Panasonic này được sử dụng để lọc bụi, khủ mùi, thoát nước, chống côn trùng hiệu quả cho phòng tắm thêm thoáng mát, sạch sẽ.

5. Đáp ứng được những yêu cầu quạt gắn tường để thông gió nên quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất.

Quạt hút quả là một công cụ phòng tắm thật hiểu quả, giờ đây bạn không còn phải lo khi phòng tắm có mùi hôi khó chịu hay những con côn trùng luôn xuất hiện trong phòng tắm .

Hãy sở hữu cho gia đình mình một chiếc quạt hút gắn tường FV-10BAT1 Panasonic để cho phòng tắm của gia đình mình trở nên thông thoáng và thoải mái hơn khi sử dụng phòng tắm nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG