• Bài PR
  • Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều thiết bị ngày càng cải tiến. Quạt là một thết bị dân dụng không thể thiếu, quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là một sản phẩm với nhiều tính năng ra đời.

Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, chất liệu công nghệ cao. Quạt sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng với chất lượng và mẫu mã vô cùng hiện đại, không những thế quạt sẽ mang đến một không gian thoải mái, dễ chịu.

FV-38CH8 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic được thiết kế sang trọng mang lại cho không gian nhà ở của bạn thật hiện đại.

2.  Công suất quạt hút Panasonic lên đến 81W, động cơ quạt rất tốt và lượng gió tỏa ra từ quạt rất thoải mái, dễ chịu khiến người tiêu dùng thích thú.

3.  Được xuất xứ ở Thái Lan với những bước ngoặc về mặt công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng của sản phẩm, giá cả của sản phẩm lại vô cùng hợp lí. Rất phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

4.  Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là sản phẩm hiện đại với màu sắc đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế mang lại cho không gian nhà ở vô cùng sang trọng. Màu đen kết hợp với màu xám của kim loại vô cùng tinh tế. Điều đặc biệt là sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện, điều này khiến nhiều khách hàng hài lòng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là quạt hút thiết kế theo nguyên lý động học nên quạt vận hành cực êm được người tiêu dùng đánh giá chất lượng tốt  và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

2.  Động cơ mới được thiết kế độc đáo, kết hợp vòng bi nổi được bôi trơn nhằm giúp tăng tuổi thọ động cơ và kéo dài độ bền của sản phẩm. Hiệu suất gió mạnh và êm,làm giảm mức độ tiếng ồn không gây ra sự khó chịu cho người tiêu dùng.

3.  Vỏ động cơ được chế tạo kín nhằm đảm bảo sức mạnh khi quạt hoạt động, sự lưu thông không khí được cải thiện,vngăn cản luồng không khí thổi ngược ra ngoài. Thiết bị điện Panasonic thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, nhà kho, tầng hầm, hành lang, phòng họp, văn phòng… Sự tiện lợi là vô cùng lớn lại còn phù hợp đặt để nhiều nơi vì sự sang trọng và tinh tế của quạt.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng và đảm bảo. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn về sản phẩm và còn có thể gọi đến hotline để được giao hàng tận nhà. Không còn gì tiện lợi bằng khi bạn đến với Hoàng Phát Lighting giá cả lại vô cùng hợp lí và có những ưu đãi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG