Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic

Với mục đích mang lại không gian thoáng mát cho người sử dụng quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic có chức năng làm sạch không khí, thông thoáng nhà cửa cũng như làm mát rất tốt vào thời điểm thời tiết khắc nghiệt như hiện nay.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Chức năng chủ yếu là hút, gắn âm trần nên sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic có thiết kế gồm mặt trước có gắn lưới che chắn rát an toàn.

2.  Nhờ sử dụng bộ đệm êm nên sản phẩm đệm quạt hút âm trần có  độ ồn tương đối thấp chỉ 28dB. Nhưng lại cho công suất lên đến14W, kích thước lỗ vuông 24cm. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao thiết kế nhỏ gọn.

3.  Với cơ chế hoạt động hút 1 chiều, 1 cấp độ hút. Sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic trả lại cho người sử dụng không gian sạch, thoáng mát, an toàn cho sức khỏe và khả năng diệt độc , khí thải cao.

4. Ống dẫn của sản phẩm có chiều dài phi 100mm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay trong quá trình vận hành gây ra tiếng ồn rất  lớn, gây khó chịu cho người sử dụng ảnh hưởng tới chất lượng công việc khác. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic trang bị thêm bộ đệm, bảo đảm khắc phục được những nhước điểm của những sản phảm thông thường.

2. Lấy chất lượng lên làm đầu nên thiết bị điện Panasonic rất an toàn trong quá trình sử dụng. Với sự tuyển chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng, sử dụng hệ thống cảm biến tự động. Nhờ vậy sự cố điện sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

3.  Không chỉ dùng cho việc hút ẩm không khí, lọc bụi, làm thông thoáng không gian. Sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic còn rất được ưa chuộng để trang trí cho không gian thêm phần hiện đại hơn, sang trọng hơn.

4.  Đạn bạc thường được bôi trơn cho khả năng vận hành êm ái, liên tục với cơ chế hoạt động một chiều.

5.  Đây cũng là một trong số những sản phẩm được đánh giá cao về độ bền trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lương sản phẩm được bảo đảm sử dụng trong thời gian dài.

Chính vì những ưu điểm của sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic nhiều như vậy nên sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm một sản phẩm thông minh và tiện lợi, hãy đến cửa hàng thiết bị điện của Hoàng Phát Lighting.