399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Quà sinh nhật cho bạn gái cung hoàng đạo Kim Ngưu

Quà sinh nhật cho bạn gái cung hoàng đạo Kim Ngưu

Một cô nàng Kim Ngưu đơn giản, chân thành và sống tình cảm có lẽ không quá khó khăn trong việc chọn quà tặng cho cô ấy. Tuy nhiên thì chọn quà như thế nào để nàng cảm thấy được thành ý, để bạn thể hiện được tình cảm thay lời muốn nói với nàng thì lại không phải là chuyện dễ dàng. Bạn đã biết đến những chú gấu bông xinh xắn sẽ giúp anh em truyền tải thông điệp yêu thương cho người ấy hay chưa?

 

1.                 Gấu bông đôi

Khi yêu nhau, các bạn thường mua giày đôi, áo đôi, đồng hồ đôi thậm chí là cả balo đôi. Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc mua gấu bông đôi và tặng nàng 1 chú gấu bông trong dịp sinh nhật nhỉ? Một món quà xinh xắn nhưng lại giúp bạn đạt được hai mục đích, vừa là quà tặng cho nàng, vừa là đồ đôi để hai bạn lưu giữ thêm vào kỉ niệm của mình. Một ý tưởng tuyệt vời đến như vậy, chàng còn băn khoăn gì mà không chọn ngay cho bạn gái mình nào?

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, nếu chọn gấu bông đôi và để làm quà tặng cho nàng, thì bạn nên chọn gấu bông có size dạng trung, từ 30- 80 cm, chứ không nên chọn size quá lớn, ví dụ như gấu bông teddy khổng lồ 2m hay những chú gấu bông mini nhỏ xíu xíu. Chọn một chú gấu bông size vừa vừa, đồng thời sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí đấy nhé.

2.                 Gấu bông tốt nghiệp

Nếu như dịp sinh nhật của người yêu gần với dịp cô ấy tốt nghiệp cấp 3 hay tốt nghiệp đại học thì các bạn nam nên mua gấu bông tốt nghiệp tặng nàng nhé. Đây sẽ là món quà mang ý nghĩa chúc nàng có được kết quả tốt nghiệp tốt nhất, đồng thời cũng là một món quà thay lời chúc mừng sinh nhật.  Những mấu gấu bông tốt nghiệp chúng ta có thể tìm thấy ở các cửa hàng quà tặng, và thường có size từ 30- 50 cm, rất thích hợp cho nàng ôm đi chụp hình kỉ yếu, dự lễ tốt nghiệp,…

3.                 Gấu bông bear

Gấu bông bear hay còn gọi là gấu bông teddy bear sẽ là một trong những món quà mà bạn nên chọn cho bạn gái mình. Với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng lại là mẫu gấu bông giá rẻ các chàng trai hoàn toàn có thể chọn bất kì một mẫu gấu bông nào mà bạn cảm thấy ưng ý để tặng cho nàng ngay hôm nay. Gấu bông bear nàng vừa có thể ôm đi ngủ, vừa có thể thủ thỉ tâm sự, chia sẻ mọi chuyện mỗi ngày cho nàng Kim Ngưu đa sầu đa cảm, chắc chắn sẽ là một món quà cực kì ý nghĩa.

Chọn quà sinh nhật cho cô nàng Kim Ngưu thật đơn giản đúng không nào các chàng trai? Mà không chỉ với nàng Kim Ngưu đâu nhé, với bất kì cô nàng nào, các chàng chỉ cần chọn 1 trong những món quà này làm quà sinh nhật, đảm bảo là nàng sẽ cực kì yêu thích món quà của bạn đấy. Nhanh chân đến các shop gấu bông gần nhất để mua quà sinh nhật cho bạn gái là những chú gấu bông xinh xắn thôi nào.