• Bài PR
  • Phương pháp triệt lông với mỡ trăn đơn giản, hữu hiệu

Phương pháp triệt lông với mỡ trăn đơn giản, hữu hiệu

Ngày xưa khi y tế chưa phát triển, chỉ chủ yếu là dùng thuốc theo cách dân gian, thì mỡ trăn là một trong những loại "thần dược" trị bệnh ngoài da thời bấy giờ, người xưa đã dùng nó trị một số bệnh như làm lành sẹo, dưỡng da..., hơn thế nữa họ còn dùng mỡ trăn vào việc tẩy triệt lông.

Phương pháp triệt lông với mỡ trăn đơn giản, hữu hiệu

 

Xin nói thêm, mỡ trăn không có tác dụng làm lông đứt gãy mà có tác dụng dưỡng lông giúp lông mọc chậm, sợi mỏng và mềm. Vì vậy, bạn nên sử dụng các phương pháp triệt lông bằng dao cạo, băng keo trước khi sử dụng phương pháo thoa mỡ trăn.

 

Sau khi sử dụng các phương pháp tẩy lông thông thường, thoa mỡ trăn lên vùng da mới được triệt lông, để khoảng một giờ đồng hồ (cách tốt nhất là bạn nên bôi mỡ trăm vào buổi tối và để qua đêm sáng hôm sau tắm lại với nước và sữa tắm như bình thường. Mỡ trăn sẽ có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và làm mịn da, giúp làn da của bạn được đẹp và mịn màng hơn.

 

Mỡ trăn có tác dụng triệt lông hiệu quả ở những vị trí như vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín, vì những vùng này da rất nhạy cảm, sử dụng mỡ trăn giúp những vùng da này được mịn màng, tác dụng mạnh trong việc trị liệu da của mỡ trăn giúp vùng da nhạy cảm được bảo vệ và không bị tổn thương.