• Bài PR
  • Phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay

Có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay mà chúng ta cần để ý những phương án đó như sau, và đây cũng là phương pháp dành cho các chị em tốt nhất.

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện! Em là Lê Hà, năm nay em 21 tuổi. Em đang rất tự ti với vùng lông trên cánh tay của mình. Em cũng có dùng dao cạo và dùng nhíp để nhổ lông nhưng chỉ được 1 -2 ngày là nó lại mọc lên nhanh chóng. Em muốn hỏi chuyên gia có phương pháp nào giúp triệt lông vĩnh viễn ở tay và tận gốc không ạ? Em rất mong các chuyên gia tư vấn sớm giúp em!

Chào bạn Lê Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để tẩy lông tay, không chỉ bạn mà cũng có khá nhiều người đã chọn cách dùng dao cạo hay dùng nhíp để nhổ bỏ. Đây là những phương pháp khá thủ công mà nhiều người thường áp dụng tại nhà. Tuy nhiên việc nhổ lông tay bằng nhíp hay dao cạo không những không cải thiện được tình trạng lông ở tay mà còn để lại những hậu quả đáng tiếc như viêm nang lông, lông tay mọc trở lại với sợi lông cứng hơn… Chính vì vậy, bạn không nên dùng phương pháp này để loại bỏ lông. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-Light tại Thẩm mỹ viện.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở tay

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-Light được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của công nghệ New E-Light là sự góp mặt của năng lượng sóng RF. Các bước năng lượng cao sẽ nhanh chóng hướng thẳng tới nang lông và triệt tiêu các mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng cần thiết tới các sợi lông, giúp lông không có cơ hội mọc trở lại. Đồng thời, sóng tần số RF có tác dụng “dọn sạch” toàn bộ ổ vi khuẩn làm bít tắc tại các lỗ chân lông, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng.

Vì vậy, chỉ sau một liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn đã có thể hoàn toàn loại bỏ được vĩnh viễn lông tay mà không có cảm giác đau rát hay khó chịu gì.

Để được tư vấn cụ thể, bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện để được thăm khám và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!