• Bài PR
  • Phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả

Phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả

Ở vùng nhiều lông cũng không ít những rắc rối, phiền toái cho tâm sinh của nhiều chị em. DƯới đây là bài viết, mách cho các bạn gái một cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và nhanh chóng.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

 

Như chúng ta đã biết, vùng kín là nơi tập trung nhiều hạch bạch huyết hơn nữa vùng da tại đây khá mỏng và nhạy cảm do đó rất dễ bị tổn thương nếu triệt lông vĩnh viễn không đúng cách. Các cách tẩy lôngthông thường như cạo nhổ, waxing, bôi kem làm rụng lông tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu cho làn da và sức khỏe của “cô bé”, cụ thể là:

+ Trầy xước, chảy máu: Cạo nhổ hay wax lông là nguyên nhân gây nên tình trạng này bởi nó sử dụng một lực cơ học vật lý khá lớn để làm rụng các sợi lông ra khỏi bề mặt da do đó có thể làm bề mặt da vùng kín trầy xước thậm chí là chảy máu, gây đau rát, khó chịu.

+ Bỏng rát, viêm ngứa: Khi chị em sử dụng các loại kem triệt lông vĩnh viễn có thể gặp phải hiện tượng này do chúng chứa nhiều hóa chất độc hại, làm bề mặt da vùng kín mỏng và nhạy cảm hơn đẫn đến viêm ngứa, nổi mụn thậm chí là viêm da. Bởi lẽ đó, tìm ra cách tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả là mong muốn của mọi eva.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn tận gốc mà không gây đau rát, tác dụng phụ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em trong và sau quá trình tẩy lông vùng kín. Đây là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh, trong đó:

Năng lượng Laser với bước sóng 808 nm (đây là bước sóng chỉ bị hấp thụ bởi các hắc sắc tố có trong tế bào da) và khả năng xuyên sâu tối ưu sẽ đi sâu vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ các tế bào mầm nhú lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vùng kín vĩnh viễn, hiệu quả 95%.

Ánh sáng Laser không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong tế bào da nên không ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận do đó không gây tác dụng phụ trong và sau triệt lông vĩnh viễn. Với hệ thống đầu làm lạnh -10 độ C, Diode Laser có khả năng làm dịu mát bề mặt da nhanh chóng, vì vậy, chị em không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi thực hiện tẩy lông.

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống sóng Rf với mức độ tập trung cao sẽ kích thích tăng sinh collagen tự nhiên giúp bề mặt da “cô bé” sáng hồng, láng mịn hơn. Vượt lên các cách triệt lông vĩnh viễn thông thường, Diode Laser rút ngắn tối đa thời gian trị liệu cho chị em, chỉ sau 4 – 6 lần, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn, giúp vùng kín thông thoáng, làn da sáng mịn, trẻ trung.

Với cách tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả công nghệ Diode Laser nỗi lo rậm lông được gạt bỏ nhanh chóng, giúp chị em tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.