• Doanh nghiệp
  • Phát hiện sản phẩm tiết kiệm tối ưu- bóng đèn Philips

Phát hiện sản phẩm tiết kiệm tối ưu- bóng đèn Philips

Nhờ thói quen khắt khe và khó tính trong tiêu dùng, anh Trần Mạnh Hoàng(Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) đã phát hiện được sản phẩm tiết kiệm điện tối ưu cho gia đình mình mang tên - bóng đèn Philips.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hoàng cho biết, gia đình anh nhiều đời nay làm nghề cơ khí nên mức độ sử dụng điện trong gia đình lúc nào cũng rất lớn và cần thiết. Vì vậy, chọn loại đèn chiếu sáng nào vừa tiết kiệm, có nguồn sáng ổn định và không gây hại, ít cháy nổ là những yêu cầu hàng đầu của anh.

Sau nhiều ngày nghiên cứu, tìm hiểu, anh Hoàng phát hiện loạt sản phẩm từ bóng đèn Philips có rất nhiều ưu thế nổi trội mà các dòng đèn chiếu sáng truyền thống hiện thời không có được. Anh Hoàng thích nhất chính là khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ và có độ bền lên tới 15 000h. Từ ngày sử dụng bóng đèn Philips, hóa đơn tiền điện của gia đình anh giảm xuống chỉ còn một nửa so với trước kia.

Hơn nữa, ánh sáng phát ra từ bóng đèn Philips rất dịu nhẹ, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị nên anh Hoàng rất yên tâm cho hai cô con gái yêu của mình sử dụng trong phòng học. Ánh sáng từ bóng đèn Philips còn có khả năng điều chỉnh độ sáng linh động nên ngay cả trong phòng ngủ của hai bé, vợ chồng anh cũng thay mới hoàn toàn để đảm bảo sức khỏe cho các con của mình.

Sau một thời gian sử dụng, anh Hoàng chưa bao giờ thấy gia đình bị ngắt điện hay chập điện, vì vậy anh rất hài lòng về thiết bị chuyển đổi dòng điện từ bóng đèn Philips có khả năng cho dòng điện chiếu sáng ổn định ngay trong điều kiện mạng lưới điện quốc gia nhiều trồi sụt như hiện nay.