• Tin tức
  • Phần mềm tự in hóa đơn miễn phí

Phần mềm tự in hóa đơn miễn phí

Khi Tổng Cục Thuế bổ sung vào danh sách các công ty đạt tiêu chuẩn để cung cấp phần mềm tự in hóa đơn miễn phí thì các doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn hơn trước đây và các nhà cung cấp phần mềm cũng có cơ hội để tìm kiếm nguồn khách hàng mới trong tương lai.

Bên cạnh việc lựa chọn các dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ thì nhiều doanh nghiệp cũng tìm đến các dịch vụ cung cấp phần mềm tự in hóa đơn miễn phí để có thể tiết kiệm được chi phí hơn trong việc sử dụng hóa đơn này.

Phần mềm tự in hóa đơn miễn phíĐể có thể tìm được nhà cung cấp phần mềm tự in hóa đơn miễn phí có chất lượng tốt thì không phải là chuyện đơn giản. Bởi hiện nay trên thị trường, ngoài các dịch vụ cung cấp phần mềm miễn phí do Tổng Cục Thuế ban hành thì còn có các công ty tư tiến hành bán phần mềm hay nhường quyền sử dụng miễn phí cho các doanh nghiệp . Việc các công ty tư thực hiện việc cung cấp phần mềm miễn phí không bị Tổng Cục Thuế cấm bởi đây là một hình thức nhằm thu hút khách hàng của các công ty cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng mà các doanh nghiệp có khiếu kiện về lỗi kỹ thuật của phần mềm thì dịch vụ đó có thể sẽ bị nằm trong danh sách bị Tổng Cục Thuế cấm cho sử dụng miễn phí.

Vì thị trường có nhiều nhà cung cấp phần mềm tự in hóa đơn miễn phí như vậy nên Tổng Cục Thuế luôn khuyên các doanh nghiệp lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ đã được Tổng Cục Thuế phê duyệt và cho phép cung cấp phần mềm miễn phí ra thị trường. Bởi các doanh nghiệp này đã được kiểm định và có thể đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt mà Tổng Cục Thuế ban hành trước khi cho sử dụng phần mềm miễn phí.

Thông thường thì các nhà cung cấp phần mềm tự in hóa đơn miễn phí sẽ cho doanh nghiệp sử dụng miễn phí phần mềm này trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Đây là thời gian mà doanh nghiệp tự mỉnh trải nghiệm dịch vụ được cung cấp. Tất nhiên là sau thời gian sử dụng miễn phí thì doanh nghiệp có thể chọn không sử dụng tiếp của nhà cung cấp này vì chất lượng không như mong muốn. Tuy nhiên thì các nhà cung cấp vẫn tin rằng với việc áp dụng chính sách cho sử dụng miễn phí thì sau thời gian miễn phí này, dịch vụ sẽ có thêm một nguồn khách hàng mới vốn từng là khách hàng tiềm năng mà dịch vụ này đã nhắm tới.

Cụ thể thì vấn đề cung cấp phần mềm tự in hóa đơn miễn phí sẽ còn có rất nhiều vấn để cần được nói đến. Đặc biệt là đối với vấn đề làm thế nào để có thể chọn được dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất để thử nghiệm cũng là điều rất quan trọng.