• Bài PR
  • Ổn áp Lioa và khả năng tự động đóng ngắt nguồn điện

Ổn áp Lioa và khả năng tự động đóng ngắt nguồn điện

Tự động đóng ngắt điện nguồn là một trong ba tính năng nổi bật của ổn áp Lioa giúp bảo vệ các thiết bị điện có thể hoạt động ổn định, không cháy chập và kéo dài tuổi thọ.

Được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay trên thị trường, ổn áp Lioakhiến người mua hàng đánh giá cao bởi khả năng tích hợp nhiều lợi ích trong hình dáng gọn nhẹ, công nghiệp thuận tiện cho việc di chuyển.


Khi dòng điện nguồn bất ổn định đến mức quá cao, ổn áp Lioa sẽ tự động đóng ngắt nguồn điện của các thiết bị điện để tránh tình trạng chập cháy, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng và thiệt hại lớn đến kinh tế gia đình.

 


Được biết, ổn áp Lioa làm được những điều kỳ diệu trên với tốc độ linh hoạt là nhờ sản phẩm nàu dùng biến áp tự ngẫu dạng tròn, trên đó có một chổi than có thể di chuyển khoảng 80% khoảng chạy của các vòng dây quấn trên lõi sắt hình xuyến, nhằm mục đích thay đổi điện áp. Mặt khác, một mạch điện tử dùng để so sánh điện áp chuẩn với điện áp ra nhằm tự động điều chỉnh mức ra luôn luôn ổn định với giá trị đặt trước. Phần cuối cùng chính là động cơ và các bánh răng dùng để làm quay chổi than.


Với nguyên lý làm việc của động cơ một chiều Servo, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ các thiết bị gấp ba lần: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự đóng ngắt điện nguồn. Không dừng lại ở đó, sản phẩm hoạt động rất êm tai khiến người dùng dễ dàng có được sự tập trung, thư thái và tìm kiếm được cảm giác an toàn trong không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt, làm việc,..của mình và các thành viên khác trong gia đình.