• Bài PR
  • Ổn áp Lioa tiết kiệm điện năng cho gia chủ

Ổn áp Lioa tiết kiệm điện năng cho gia chủ

Ổn áp lioa bản chất là một thiết bị điện nhưng lại không sinh ra điện. Nó làm nhiệm vụ chính là ổn định điện áp và cấp điện cho các thiết bị trong gia đình khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy...

Từ đó bảo vệ chúng không xảy ra hư hỏng chập cháy mà phát huy tối đa khả năng hoạt động của mình.

Sản phẩm này có thể đóng ngắt điện tự động khi nguồn điện cung cấp có dấu hiệu không an toàn, đồng thời bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

ổn áp Lioa là thương hiệu có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại như ổn áp drii, ổn áp dri,  sh… mỗi loại cũng có những công suất khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng từ gia đình hay cơ quan, khách sạn, xí nghiệp….

Bảng điều khiển của thiết bị này rất đơn giản, dễ sử dụng, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình sử dụng, ổn áp Lioa tiêu hao nhiều điện năng mang đến lợi ích cao về kinh tế, tiết kiệm chi phí giảm nổi lo thanh toán tiền điện cho người dùng.

 

 

Được thiết kế từ nguồn linh kiện đạt chuẩn về chất lượng, ổn áp Lioa chạy rất êm ái, trơn tru, không phát ra các âm thanh gây ồn ào, chói tai mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho người sử dụng.

Vì thế có thể khẳng định rằng ổn áp Lioa giúp hạn chế đến 90% các nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khá

 

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, không đạt chuẩn quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ cho Hoàng Phát. Chúng tôi tự hào đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ổn áp Lioa có chất lượng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.