• Bài PR
  • Ổn áp Lioa thiết bi được nhiều khách hàng tin dùng

Ổn áp Lioa thiết bi được nhiều khách hàng tin dùng

Ổn áp Lioa là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi độ chất lượng và uy tín lâu đời của nó.

Hiện nay, khi mà các mặt hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng ngày một tràn lan thì việc chọn cho mình một thương hiệu uy tín để tin tưởng mua sắm là hết sức cần thiết.

Là một trong những dòng thiết bị lâu đời nhất nhưng ổn áp Lioa luôn không ngừng cải tiến, ứng dụng hoàn hảo các thành tựu khoa học kĩ thuật để có khả năng làm việc ngày càng vượt trội.

Khi dòng điện nhà bạn, công trình của bạn xảy ra hiện tượng tụt áp, quá áp, trễ mạch… thì thiết bị này sẽ nhanh chóng phát hiện, xử lí kịp thời đưa dòng điện về mức an toàn để bảo vệ hệ thống tránh những hư hỏng không đáng có.

 

 

Với lớp vỏ máy được làm bằng thiết cao cấp phủ một lớp tĩnh điện nên rất an toàn và cứng cấp bền bỉ với thời gian tránh xảy ra rò rỉ điện, nhiễm điện giật điện… bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho con người.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, ổn áp Lioa có chức năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB ở đầu vào giúp hoạt động truyền tải điện luôn ổn định, ít dao động hơn.

Do được chế tạo công phu kĩ lưỡng quy trình được chứng nhận đạt chuẩn về quốc tế lại có khả năng kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút nên thiết bị  hoạt động rất linh hoạt, tốc độ xử lí thần tốc mà độ chính xác lại cao.

Với những tính năng vượt trội ấp ổn áp Lioa luon là sự lụa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

 

Nếu bạn muốn sở hữu ngay thiết bị này hãy liên hệ cho Hoàng Phát để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.