• Bài PR
  • Ổn áp lioa SH3-15KVA hiện đại, tinh tế

Ổn áp lioa SH3-15KVA hiện đại, tinh tế

Ngoài các sản phẩm ổn áp dùng cho dòng điện 1 pha (dòng điện dân dụng), Lioa còn có các dòng sản phẩm dùng cho dòng điện 3 pha (dòng điện công nghiệp), một trong số đó là ổn áp Lioa SH3-15KVA.

ổn áp Lioa SH3-15KVA là dòng ổn áp dùng cho dòng điện công nghiệp 3 pha phục vụ cho nhu cầu sản xuất, dịch vụ. Ổn áp có công suất 15KVA làm việc trong dải điện áp 250V – 430V, độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V, độ bền kiểm tra điện áp trong vòng 1 phút là 1500V.

Ổn áp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu cao cấp đảm bảo được hoạt động hiệu quả trong quá trình truyền tải điện năng tiêu thụ. Kiểu dáng của máy được thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với môi trường công nghiệp.


Ổn áp Lioa SH3-15KVA hoạt động theo nguyên lý tự động điều chỉnh độ ổn định của điện áp với cơ chế bảo vệ 3 lần an toàn: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào và khả năng chủ động đóng ngắt điện chống mất pha.

 

 

Sử dụng ổn áp cho những khu vực có dải điện áp bất ổn sẽ giúp ổn định hoạt động điện áp và máy móc duy trì hoạt động liên tục, tránh xảy ra sự cố hỏng hóc, cháy nổ bảo đảm an toàn cho tài sản và tính mạng con người.

 


Ngoài những ưu điểm kể trên, ổn áp Lioa SH3-15KVA còn sở hữu độ bền bỉ khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt mà không hề bị ảnh hưởng, hoạt động truyền tải ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Thêm vào đó là khả năng vận hành trơn tru, êm ái cùng tự tiêu hao điện thấp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng.

Nếu quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu một chiếc ổn áp với nhiều tính năng ưu việt như trên hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.