• Bài PR
  • Ổn áp Lioa SH 7,5KVA bảo vệ gấp 3

Ổn áp Lioa SH 7,5KVA bảo vệ gấp 3

Được tích hợp ba tính năng bảo vệ trong một sản phẩm, ổn áp Lioa SH 7,5KVA nâng cấp độ bảo vệ lên gấp 3, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị điện.

ổn áp Lioa SH 7,5KVA là một trong những mẫu ổn áp được nhiều người sử dụng. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục.


Điện áp vào của ổn áp là từ 150V-250V và điện áp ra là 100V-220V. Máy hoạt động tốt ở điều kiện nhiệt độ từ 50C đến 400C. Độ bền được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút. Với những đặc tính đó, ổn áp giúp ổn định nguồn điện áp, giúp các thiết bị điện hoạt động liên tục, góp phần bảo vệ tuổi thọ của các thiết bị điện. Bạn sẽ không cần tốn chi phí sửa chữa hay thay mới các thiết bị điện thường xuyên.

 


Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn nên rất dễ dàng cho công tác lắp đặt và không chiếm nhiều diện tích. Được sản xuất từ những linh kiện cao cấp trên dây chuyền hiện đại, ổn áp Lioa SH 7,5KVA vận hành khá êm ái, trơn tru, đảm bảo các thiết bị điện luôn hoạt động với công suất tốt nhất.


Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó là sự tích hợp 3 tính năng bảo vệ trong một sản phẩm: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện tự động. Đặc điểm này giúp ổn áp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện gấp 3 lần so với các loại ổn áp khác, mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.


Với chất lượng của một thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua, ổn áp Lioa SH 7,5KVA sẽ là “người bạn” đồng hành thân thiết cho các thiết bị điện trong gia đình, xí nghiệp và nhiều không gian khác.