• Bài PR
  • Ổn áp Lioa giúp bạn nghỉ ngơi thư thái, an toàn

Ổn áp Lioa giúp bạn nghỉ ngơi thư thái, an toàn

Để có được không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, an toàn trong những ngày hè oi bức, bạn đừng quên trang bị cho gia đình mình một sản phẩm ổn áp Lioa thích hợp.

Những ngày hè đang ngày một tới gần, việc sử dụng điều hòa, quạt thông gió, tủ lạnh, ..quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Với mật độ hoạt động và yêu cầu sử dụng cao của hơn 90 triệu dân hiện nay, tình trạng điện lưới quốc gia thường xuyên quá tải, nhiều trồi sụt đã ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng hoạt động ổn định, độ bền của các loại thiết bị này.


Không ít trường hợp máy móc, thiết bị dân dụng đã bị cháy nổ do sự cố điện quá tải gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sự nghỉ ngơi của người tiêu dùng. Thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng.

 


Để khắc phục triệt để tình trạng trên, sử dụng ổn áp Lioa với công suất phù hợp đang là lựa chọn tối ưu mà nhiều nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn.

 

Với khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn, ổn áp Lioa có khả năng giúp các thiết bị như điều hòa, máy giặt, quạt thông gió, tủ lạnh,…hoạt động với công suất tối đa mà chỉ tiêu dùng điện ở mức tối thiểu. Điều này không những đem lại cảm giác hài lòng, thoải mái, sảng khoái cho người dùng mà còn khiến các thiết bị nâng cao được tuổi thọ và độ bền một cách dễ dàng.


Hơn nữa, với kiểu dáng công nghiệp ưa nhìn, đặc tính hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, ổn áp Lioa đã làm rất tốt nhiệm vụ bảo vệ các thiết bị điện và đem lại không gian nghỉ ngơi thư thái, an toàn cho người sử dụng.