• Bài PR
  • Ổn áp lioa duy trì mạng điện ổn định

Ổn áp lioa duy trì mạng điện ổn định

An toàn luôn là vấn đề hàng đầu của bất kì hộ gia đình nào khi sử dụng điện. Chính vì vậy ổn áp luôn là thiết bị quan trọng của gia đình nhằm duy trì ổn định điện áp, hạn chế các rủi ro về điện.

Thiết kế hiện đại và an toàn là những gì công ty Nhật Linh chú ý đến hoạt động sử dụng cho khách hàng với nguồn năng lượng hoạt động an toàn, tiết kiệm vì sự nghiệp sử dụng điện an toàn, tiện nghi, hạn chế tối đa những tiêu cực khi dùng điện. Đó là: cháy nổ, tiêu hao điện, cháy điện, giật điện.


Ổn áp lioa hoạt động theo nguyên lý động cơ Servo 1 chiều giúp ổn định dòng điện liên tục khi ổn áp làm việc. Hiện nay, ổn áp Lioa có 2 dòng điện chính là dòng điện 1 pha và dòng điện 3 pha. Dòng điện 1 pha có 3 dải điện áp chính : SH, DRI, DRII, 3 dải này có điện áp vào từ 50V - 250V. Dòng điện 3 pha có 3 dải điện áp chính: NM, SH3, DR3, 3 dải có điện áp vào từ 160V – 430V

 


Với thiết kế hiện đại, cấu trúc chắc chắn, ổn áp Lioa sẽ là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Hiện nay, đây cũng là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hàng đầu bởi các đặc tính ưu việt của nó.


Ổn định điện áp và phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, dòng ổn áp Lioa được các cơ sở phân phối và bán trực tiếp trên toàn quốc. Sản phẩm giúp thiết bị điện hoạt động đúng công suất khi nguồn điện tụt áp và tránh được nguy cơ cháy nổ khi quá tải, quá áp.


Tự hào là công ty có uy tín lâu năm về các thiết bị điện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.