• Bài PR
  • Ổn áp lioa công suất lớn dùng cho văn phòng

Ổn áp lioa công suất lớn dùng cho văn phòng

Việc các nhà quản lý sử dụng ổn áp lioa công suất lớn tầm 1000kvA-1200kvA cho cả tòa nhà văn phòng là phổ biến và ưu tiên sử dụng để đảm bảo an toàn cho người và của khi không may sự cố điện tụt áp, quá áp xảy đến.

Việc này tránh được các trường hợp cháy nổ khi nguồn điện cung quá tải, tăng giảm bất ổn và dòng điện không thể ổn định khiến cho tất cả thiết bị hỏng hóc đồng loạt là một thiệt hại rất lớn.


Vì đặc điểm các tòa nhà lớn, nhiều đơn vị văn phòng làm việc sử dụng một số lượng thiết bị điện cũng lớn tương ứng và tiêu tốn điện năng cực nhiều. Đòi hỏi nguồn điện đầu vào cung cấp ở đây cũng cần có điện áp có công suất tải lớn và cực kỳ ổn định để không làm đứt đoạn các tiến trình mọi hoạt động công việc…


Như vậy, trong thời đại ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì ổn áp Lioa lại càng có mối liên hệ mật thiết hơn trong việc bảo vệ an toàn cho các thiết bị sử dụng điện.

 


Thường thì loại ổn áp lioa 1200kvA công suất lớn như vậy có thiết kế công nghiệp và thời gian hoạt động và làm việc lâu dài hơn ( trên 30 năm tuy từng sản phẩm) so với loại ổn áp có công suất nhỏ dùng trong gia đình .


Kiểu dáng sản phẩm ổn áp lioa 1200kvA 3 pha được sáng chế nhỏ gọn không làm mất nhiều diện tích, bộ động cơ hoạt động trơn tru trong cả điều kiện khắc nghiệt, dưới mọi dạng thời tiết từ -5 đến 40 độ C.


Sử dụng ổn áp trong mọi hoạt động làm việc của con người là sự cần thiết đem đến chất lượng ổn định đảm bảo cho các máy móc và an toàn, tiện lợi hơn trong cuộc sống và sản xuất kinh doanh.