• Bài PR
  • Ổn áp lioa cho gia đình

Ổn áp lioa cho gia đình

Ổn áp lioa là thiết bị có chức năng điều chỉnh điện áp khi nó ở mức quá tải, giúp các thiết bị điện trong gia đình có thể hoạt động tối đa công suất, phát huy hết tính năng một cách ổn định và liên tục.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng tăng cao. Họ tiêu hao nhiều điện năng cho việc phục vụ cuộc sống sinh hoạt thường ngày hay các hoạt động giải trí. Mặt khác, nguồn điện nước ta sẽ không thể cung cấp đủ cho việc sử dụng quá mức này, dẫn đến các hiện tượng quá tải, cháy nổ. Vì vậy, ổn áp Lioa xuất hiện là giải pháp tuyệt vời cho quý khách hàng trong việc bảo vệ nguồn điện cho gia đình mình.


Đồng thời, nó giúp nâng cao tuổi thọ cho các đồ điện, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí.

 


Với những hộ gia đình chỉ sử dụng những thiết bị tiêu hao điện năng như : tivi, máy giặt, điều hòa…thì chỉ nên lựa chọn mẫu ổn áp 1 pha: 1 KVA SH – 1000, 1 KVA DRI – 1000 hay 1 KVA DRII -1000.. Khách hàng cần phải căn cứ vào tổng công suất các đồ điện trong gia đình mình để lựa chọn được mẫu ổn áp thích hợp nhất, tránh lãng phí tiền bạc.


Khi đã chọn mua được cho gia đình mình 1 mẫu ổn áp phù hợp, khách hàng cần thiết kế vị trí đặt để sao cho thích hợp nhất. Nên để máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để những nơi gần nước, nếu không máy sẽ nhanh hỏng hóc và không hoạt động hiệu quả được.
Ổn áp lioa là thiết bị thiết yếu cho mỗi gia đình Việt Nam hiện nay. Khách hàng hãy trang bị cho gia đình sản phẩm này để cuộc sống tốt đẹp và an toàn hơn.