Ổn áp lioa 7kva

Trên thị trường xuất hiện ổn áp lioa 7kva kém chất lượng, chúng tôi nhận được lời phản hồi từ khách hàng.

Chúng tôi cho rằng có thể kẻ gian đã lợi dụng, tạo ra hàng giả và gây mất lòng tin cho khách hàng. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm của ổn áp 7kva để quý khách hàng nhận diện khi mua sản phẩm.


ổn áp Lioa 7kva là sản phẩm ổn áp dùng cho gia đình, là thiết bị điện nhưng không tiêu tốn nhiều điện năng như các loại ổn áp khác, tiết kiệm hơn cho người sử dụng.

 


Loại ổn áp này có vỏ bọc màu nâu, đây là lớp màu của sơn tĩnh điện tạo được nét trang nhã, hài hòa với khu vực bố trí không gian lắp đặt. Trên vỏ máy ổn áp 7kva có tem chính hãng do bộ Công an cấp, tem không hề xây xước. Mặt trước máy là bảng đồng hồ và các hệ số chỉ số điện áp, công suất hoạt động và thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm ổn áp và ký hiệu của dải điện áp.


Khi mua ổn áp lioa 7kva, quý khách hàng được trung tâm đại lí phân phối cam kết hàng chất lượng bằng phiếu bảo hành.


Phiếu bảo hành được viết ngay khi khách hàng mua sản phẩm, ghi rõ ngày tháng mua bán và thời hạn bảo hành. Đại lí phân phối ổn áp lioa luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu cao, từ 10 đến 20% so với giá thành được ghi trên sản phẩm.


Ổn áp 7kva vận hành êm dịu, không gây ra bất kì một tiếng động lạ nào. Vì vậy, khi mua sản phẩm, khách hàng nên bật máy thử.