Ổn áp lioa 75kva

Ổn áp lioa 75kva là loại chuyên dụng cho những khu vực sử dụng nhiều điện năng như nhà xưởng, xí nghiệp.

Loại ổn áp này có công suất lớn nên nếu chỉ dùng cho những không gian bó hẹp như nhà ở thì sẽ rất lãng phí và không cần thiết.


ổn áp Lioa 75kva có công dụng ổn định nguồn điện cho những khu vực có nguồn điện cực yếu và điều này thấy rõ hơn vào giờ cao điểm.

Để bảo vệ các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, máy tính được hoạt động đúng công suất thì cần có thiết bị ổn áp cho những khu vực điện yếu như vậy.

 


Loại máy này có những ưu điểm đáng nói như tính tự tiêu thụ điện năng kém, khả năng sinh nhiệt thấp và có độ bên cao. Bên ngoài của loại máy 75kva có sơn một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét nên máy sẽ luôn mới nếu được đặt ở vị trí khô thoáng.


Ổn áp lioa 75kva hoạt động theo nguyên lí bảo vệ. Trong đó có bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện tự động khi nguồn điện không còn an toàn cho thiết bị điện hoạt động.


Vậy những lí do trên đã đủ để bạn sử dụng ổn áp lioa 75kva cho công ty, nhà xưởng của mình? Hiện nay hãng ổn áp Nhật Linh có rất nhiều ưu đãi, đặc biệt là chiết khấu cao, giá thành thấp hơn so với trước nên hãy nhanh chân chọn cho mình một máy ổn áp phù hợp.


Khi mua sản phẩm tại các đại lí chính hãng đừng quên nhờ tư vấn xem loại nào thực sự phù hợp với thiết bị gia đình bạn. Hàng giả, hàng nhái đang trà trộn vào thị trường nên hãy kiểm tra tem chống hàng giả, phiếu bán hàng và phiếu bảo hành trước khi thực hiện mua bán.