Ổn áp lioa 6KVA SH3–6K

Có nhiều loại ổn áp trên thị trường, mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng để phục vụ nhu cầu điện ở mỗi nơi. Với mẫu ổn áp Lioa 6KVA SH3–6K, là mẫu sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường và chiếm được nhiều niềm tin từ phía khách hàng.

Với sự phát triển của khoa học công nghê, thì nhu cầu giải trí, sử dụng điện năng của con người ngày càng cao. Mức độ tiêu hao điện năng lớn, mặt khác mạng lưới điện nước ta chưa thực sự ổn định, thường xuyên xảy ra các hiện tượng chập chờn, dẫn đến cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng con người. 

ổn áp Lioa xuất hiện đã được một khoảng thời gian dài và giúp con người giải quyết được những tình huống trên.


Ổn áp lioa được biết đến là thiết bị cải thiện điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Do sử dụng nhiều thiết bị điện nên nguồn điện hay bị chập chờn, ổn áp lioa giúp các thiết bị điện hoạt động được ổn định, liên tục, và kéo dài được thời gian sử dụng.

 


Đây là mẫu sản phẩm hoạt động theo nguyên lý servo 1 chiều, giúp ổn định điện áp, tránh tối đa các trường hợp cháy nổ có thể xảy ra khi sử dụng. Đồng thời giúp các thiết bị điện phát huy được hết tối đa công suất và tính năng của nó, giúp con người tiết kiệm điện và giảm được tổn hại khi dùng điện.


Sản phẩm có kích thước hoạt động theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 410 x 280 x 640mm, trọng lượng 32kg phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Khách hàng có thể tự di chuyển lắp đặt sản phẩm này một mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác.


Thời gian sử dụng mẫu sản phẩm này lên tới 30 năm hoạt động tuổi thọ, chứng tỏ nó có độ bền cao cứng cáp, chất lượng được chứng nhận tốt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.


Hãy liên hệ với công ty chúng tôi, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ổn áp lioa để phục vụ cho cuộc sống gia đình mình.