• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 5kva 50V-250V tạo độ bền bỉ cho thiết bị điện

Ổn áp lioa 5kva 50V-250V tạo độ bền bỉ cho thiết bị điện

Ổn áp Lioa thuộc dòng thiết bị ổn áp tự động 1 pha được sản xuất tại Việt Nam với các kích thước (DxRxC) như sau: 400x218x310 và trọng lượng thực tế là: 20.0 Kg

Ổn áp Lioa hoạt động trong mức công suất 5 KVA với lượng điện áp vào: 50 - 250 VAC cùng với lượng điện áp ra thuộc ngưỡng: 220 V + 110 V. Nhà sản xuất sẽ cung cấp dịch vụ 3 năm bảo hành cho mặt hàng này của khách hàng.

Tiếp sau sẽ nêu bật lên các đặc tính ấn tượng của ổn áp Lioa để khách hàng đánh giá khả năng làm việc của sản phẩm: Chúng hoạt động theo đúng nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp cho dòng điện ổn định liên tục trong suốt quá trình hoạt động.

 

 

Thiết bị điện này ngay từ khi ra đời cho đến ngày nay dù đã trải qua nhiều thập kỷ vẫn chiếm được lòng tin yêu của biết bao thế hệ khách hàng. Khi sử dụng mặt hàng trong thực tiễn nhiều người nhận thấy rằng ổn áp chạy khá êm, tự tiêu hao điện ở mức độ thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy được một cách tốt nhất tính năng sử dụng, độ bền cao cũng như quá trình tiêu hao điện năng diễn ra cũng không nhiều.

Mặt hàng này sinh ra nhằm thực hiện chủ yếu hai “sứ mệnh” là: bảo vệ quá tải CB và bảo vệ quá áp CB đầu vào.

 

Nhằm hỗ trợ cho ổn áp Lioa hoạt động đúng thời gian tuổi thọ theo quy định của nơi sản xuất thì cần lắp đặt vào môi trường thuộc giới hạn nhiệt độ: -5°C ~ +40°C. Nguyên lý điều khiển cho toàn hệ thống là: động cơ Servo 1 chiều.

Đặc biệt chúng có kiểu dáng vô cùng ấn tượng với tính năng ít tìm thấy ở những dòng ổn áp khác là thay đổi kiểu dáng không cần báo trước.