• Bài PR
  • Ổn áp lioa 400KVA NM–400K/3

Ổn áp lioa 400KVA NM–400K/3

Ổn áp lioa 400KVA NM – 400K/3 nói riêng và dòng ổn áp nói chung, đều có nhiệm vụ phải ổn định được ổn điện, điều chỉnh mạng lưới điện sao cho chúng hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Nhằm tạo sự an toàn, cũng như để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng của con người, thì mọi người hiện nay đã biết sử dụng ổn áp Lioa. Dần dần nó càng trở nên quen thuộc và hữu dụng hơn với mọi người, mọi gia đình.


Đồng thời, nó còn có vai trò kéo dài thời gian hoạt động của các thiết bị điện, giúp chúng được tăng thời gian sử dụng. Hơn nữa, nó còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư mua sản phẩm.


Mẫu sản phẩm này có kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt được tính bằng đơn vị mm như sau : 1450x870x2020 mm. Cùng với đó trọng lượng ổn áp là 1220 kg. Khách hàng phải thật thận trọng trong quá trình di chuyển lắp đặt sản phẩm, bởi nếu có va chạm mạnh hay rơi, vỡ thì sản máy sẽ không thể hoạt động tốt được.

 


Ổn áp hoạt động ở mức điện áp nằm trong dải điện áp đầu vào 304V – 420V, điện áp ra 220V -380V, công suất sử dụng 400KVA. Điều này có nghĩa là, sản phẩm thích hợp cho những đối tượng sử dụng là các văn phòng, các nhà máy có tổng công suất các thiết bị ở dưới mức 400KVA.


Sản phẩm có nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu đảm bảo độ bền cao, không gỉ sét, không bị ăn mòn. Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, không lo nguyên liệu kém chất lượng hay sản phẩm không đủ độ tiêu chuẩn.


Ổn áp lioa 400KVA NM – 400k/3, có những ưu điểm khiến người tiêu dùng hài lòng và tin tường chọn mua sản phẩm.