• Bài PR
  • Ổn áp lioa 3KVA DR3–3000

Ổn áp lioa 3KVA DR3–3000

Ổn áp lioa 3 KVA DR3 – 3000, là một trong những sản phẩm thích hợp với với các đối tượng công nghiệp tiêu hao điện năng nhiều, nó giúp hoạt động sản xuất sản phẩm được nhanh chóng, ổn định, không bị gián đoạn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng tăng cao, họ tiêu hao điện năng cho sinh hoạt cuộc sống, các hoạt động giải trí hay các hoạt động công nghiệp sản xuất sản phẩm dịch vụ. Kéo theo đó là nguồn điện bị quá tải, thường xuyên chập chờn điện, nhiễm điện. Vậy làm sao có thể khắc phục được tình trạng trên? Trong hoàn cảnh đó ổn áp Lioa ra đời. Vậy ổn áp Lioa là gì, nhiệm vụ của nó ra sao?


Ổn áp đơn giản được hiểu là thiết bị không sinh ra điện năng, mà chỉ chịu trách nhiệm trong việc ổn định điện áp sao cho mạng lưới điện được hoạt động một cách liên tục, an toàn với người sử dụng. Đồng thời, tùy thuộc vào từng loại ổn áp mà nó sẽ có thêm những tính năng khác như: nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện, giúp chúng kéo dài được tối đa thời gian sử dụng.

 


Sản phẩm có kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 410 x 280 x 640 (mm). Mẫu máy có độ năng là 29kg, kiểu dáng thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, phù hợp với không gian trang trí, lắp đặt của khách hàng.


Sản phẩm hoạt động với mức điện áp 160V – 430V, công suất hoạt động 3KVA, tần số dòng điện 50/60Hz đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu thụ của con người.


Đây là mẫu máy được thiết kế đáp ứng sự hài hòa giữa kích thước và trọng lượng, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn nơi đặt để và lắp đặt. Ổn áp lioa sẽ là giải pháp tốt nhất cho khách hàng nếu muốn tăng thêm sự an toàn cho cuộc sống.