• Bài PR
  • Ốn áp lioa 20kva 3 pha có nhiều đặc tính nổi bật

Ốn áp lioa 20kva 3 pha có nhiều đặc tính nổi bật

Các hộ gia đình hay các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng nhiều máy móc, thiệt bị điện thì nên lựa chọn sử dụng ổn áp lioa 20kva 3 pha. Đây là thiết bị ổn áp có những đặc tính nổi bật, được khách hàng tin dùng trong rất nhiều năm qua.

ổn áp Lioa 20kva 3 pha có những đặc tính sau: Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi làm việc, ổn áp lioa 20kva 3 pha chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, thiết bị còn đảm bảo ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.

 

 

Ổn áp 20kva 3 pha thiết kế kiểu dáng công nghiệp, an toàn và đễ sử dụng. Chất lượng của thiết bị đã được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua. Ổn áp lioa 20kva 3 pha là loại ổn áp điều chỉnh nguồn điện có điện áp lớn, nguồn điện này thường được sử dụng cho các loại máy móc phục vụ trong sản xuất công nghiệp hoặc những hộ gia đình có sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn. Bên cạnh đó ổn áp này được trang bị hệ thống giải nhiệt bằng quạt giúp làm mát và có khả năng chịu tầng điện áp vào rộng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com