• Bài PR
  • Ổn áp lioa 1000KVA SH3–1000K

Ổn áp lioa 1000KVA SH3–1000K

Ổn áp lioa 1000 KVA SH3- 1000k, thuộc mẫu lioa 3 pha, thích hơp dùng cho những nhà máy có tổng công suất các thiết bị hoạt động lớn.

ổn áp Lioa là thiết bị thực sự hữu ích cho mỗi gia đình, mỗi văn phòng công ty hay các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Nó là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng với tất cả mọi người, mọi người tin tưởng nhiều hơn và lựa chọn sản phẩm nhiều hơn.


Sản phẩm này có nhiệm vụ quan trọng trong việc ổn định được nguồn điện áp trong gia đình, giúp mạng lưới điện được hoạt động một cách liên tục, không bị gián đoạn, không xảy ra các hiện tượng quá tải, chập điện, cháy nổ.


Không chỉ hữu ích và tiện dụng đối với các hộ gia đình, mà nó còn cần thiết với các nhà máy công nghiệp. Bởi các nhà máy tiêu hao một lượng điện năng quá lớn, nếu có ổn áp lioa sẽ giúp điện được ổn định, giúp quá trình sản xuất sản phẩm được tiến hành nhanh chóng.

 


Kích thước thực của ổn áp Lioa SH3-100k có chiều dài 780mm, chiều rộng 562mm, chiều cao 1247mm. Trọng lượng 246kg. Với trọng lượng này, khách hàng cũng cần lưu ý nhờ sự trợ giúp của người xung quanh để quá trình di chuyển lắp đạt được thuận tiện, an toàn.


Với hệ thống điều chỉnh 3 pha hoàn toàn độc lập với 3 đường dây điện hoạt động khác nhau vì thế mà ổn áp giúp ổn định được 3 pha. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính năng của sản phẩm.


Sản phẩm sử dụng mạng lưới tải điện 3 pha với 2 dây nóng 1 dây nguội, điện áp ra 380V +/(- 2 – 3%), tần số 50 – 60Hz, công suất 100KVA.


Với những tính năng tuyệt vời mà ổn áp lioa mang lại cho người tiêu dùng, thì ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm này, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách đa dạng và phù hợp nhất với gia đình mình.