• Bài PR
  • Ổn áp Lioa, giải pháp cho dòng điện yếu và không ổn định

Ổn áp Lioa, giải pháp cho dòng điện yếu và không ổn định

Tình trạng chung của dòng điện ở những nơi xa thành phố chình là tình trạng điện chập chờn. Hậu quả của điện chập chờn là các thiết bị điện hỏng nhanh và dễ gây ra cháy nổ. Để khắc phục tình trạng trên, điều duy nhất có thể làm là sử dụng ổn áp Lioa.

ổn áp Lioalàm nhiệm vụ ổn định dòng điện và điện áp sẽ tự động kéo điện áp đầu vào ở bất kỳ chỉ số nào (tuỳ thuộc vào dãi hoạt động của sản phẩm đó) và đưa ra một điện áp có công suất ổn định vào khoảng 220V.


Hầu hết các nhà máy cung cấp điện ở nước ta là nhà máy thuỷ điện.

 

 

Vào mùa hè, nhiệt độ nắng nóng kéo dài, nước ở các hồ dự trữ, sông suối dần cạn không ít nhà máy không có đủ lượng nước để tạo ra lực sản sinh ra đủ điện cung cấp cho người dân toàn thành phố nên thông thường, tại thời điểm này điện thường bị cắt đi theo định kỳ trong tuần hoặc điện yếu cực yếu ở những giờ cao điềm và gây ảnh hương đến sinh hoạt thường nhật của người dân.

Ngoài ra, điện yếu khiến các thiết bị điện hoạt động lúc mạnh lúc yếu khiến chúng dễ bị hư hỏng và dẫn đến phải mua những sản phẩm mới rất tốn kém và không thực tế. Điện chập chờn còn gây ra sự chập mạch nguy hiểm. Giải pháp cho tất cả trường hợp trên (trừ trường hợp bị ngắt điện định kỳ) thì sử dụng ổn áp Lioa là thích hợp nhất.


Ổn áp Lioa có giá thành vừa phải phù hợp với túi tiền của mọi người dân. Ngoài ra, ổn áp Lioa còn hoạt động với mục đích đem lại sự tiện lợi trong sinh hoạt cho mọi người. Trường hợp dòng điện yếu, chỉ cần cung cấp một sản phẩm có dòng điện phù hợp thì thiết bị điện sẽ tự nhiên hoạt động tốt, năng suất cao.