Nút nhấn chuông WEG5401-011 Panasonic

Nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhờ tính năng tiện lợi và mang tính ứng dụng cao. Sản phẩm hiện đang có mặt tại cửa hàng của công ty phân phối thiết bị điện – điện tử cao cấp với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Công nghệ điện tử & thiết bị điện ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc xuất hiện thêm nhiều loại sản phẩm thông minh có chứ năng đặc biệt phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt của con người. Và một trong những sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường hiện nay đó là nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic.

WEG5401-011 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic là sản phẩm hiện đại đang được tìm mua nhiều nhất trên thị trường thiết bị điện - điện tử hiện nay.

2.  Thiết bị điện Panasonic được thiết kế từ chất liệu cao cấp với hình dáng đẹp mắt, chắc chắn bền bỉ, mang tính thẩm mỹ cao.

3.  Sản phẩm nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic thuộc dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế dành riêng cho dòng sản phẩm Wide, kết hợp sử dụng sẽ tạo nên hiệu ứng làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất.

4.  Bề mặt tiếp xúc của sản phẩm nhẵn, rộng, dễ dàng cho khách hàng dùng để nhấn chuông, nhất là những nơi có không gian bên trong rộng rãi, người ở bên trong có thể dễ dàng nghe được tiếng chuông.

5.  Sản phẩm nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic có nguồn điện áp tối đa đạt được là 250VAC - 10A, phù hợp với mạng lưới điện nước Việt Nam, thuận lợi cho khách hàng trong việc lắp đặt sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tuổi thọ sản phẩm nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic cao, dùng được trong khoảng thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài tới chất lượng sử dụng của sản phẩm, hạn chế các trường hợp bảo trì, sửa chữa sản phẩ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic có cấu tạo lắp đặt đơn giản, rút ngắn thời gian lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

3.  Nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic thường được sử dụng cho các công trình xây dựng phục vụ sinh hoạt như nhà ở, khách sạn, biệt thự,... nhờ tính năng tiện lợi cùng thiết kế trang nhã, lịch sự.

4.  Khi mua sản phẩm tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất cùng những ưu đãi có giá trị khác.

5.  Nút nhấn chuông WEG5401 - 011 Panasonic là sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi hãng Panasonic Việt Nam và được phân phối bởi Công ty Hoàng Phát Lighting với giá cả ổn định và chất lượng đảm bảo.

LIÊN HỆ MUA HÀNG