• Tin tức
  • Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua xe đẩy em bé

Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua xe đẩy em bé

Theo như mình được biết thì thị trường xe đẩy em bé hiện nay có thể xem là thị trường tìm năng nhất. Đơn giản là do kinh tế ngày càng phát triển, người ta bắt đầu tập trung chăm sóc trẻ em nhiều hơn.

Và xe đẩy cũng là một lĩnh vực phục vụ đắc lực cho việc này. Vậy, theo bạn thì có những yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định chọn mua xe đẩy của các bậc làm cha làm mẹ?

Thực sự mà nói thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự chọn lựa này. Tuy nhiên, theo như mình nghĩ thì những nhân tố sau đây ảnh hưởng gần 90% sự quyết định của bố mẹ rồi. Thứ nhất, chất lượng, thường thì người ta rất coi trọng chất lượng của một món hàng. Họ thường xem rằng nó có đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra chưa. Và đặc biệt là khi chọn mua một chiếc xe đẩy thì các bậc làm cha làm mẹ càng suy xét cẩn thận hơn nữa trước khi mua xe. Chính vì lí do đó, nếu bạn thật sự muốn dòng xe đẩy em bé của mình có thể đứng vững trên thị trường thì hãy đầu tư vào chất lượng của xe.

Thứ 2, mẫu mã. Đây có thể xem là một yếu tố cũng rất quan trọng. Nếu một sản phẩm có cách thiết kế bắt mắt thì sẽ rất thu hút khách hàng. Còn trái lại, những mẫu mã đã lỗi thời, lạc hậu thì theo thời gian sẽ làm cho người khác cảm thấy vô cùng nhàm chán và cuối cùng sẽ bị đẩy ra khỏi thị trường.

Thứ 3, chính là sự tiện dụng. Bất kì thứ gì cũng vậy, ai cũng thích một thứ có nhiều chức năng hơn một sản phẩm lạc hậu có một chức năng duy nhất. Cụ thể là đối với xe đẩy em bé chỉ có thể thực hiện chức năng đẩy thôi. Hiện nay, để có thể cạnh tranh trên thị trường thì nhiều nhà sản xuất đã cho ra các dòng xe đa chức năng có thể đáp ứng đến 90% thị hiếu người tiêu dùng.

Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất, đó chính là giá cả. Nếu doanh nghiệp có thể sản xuất ra dòng xe có giá cả phải chăng đồng thời cũng đảm bảo được chất lượng thì mình nghĩ doanh nghiệp đấy sẽ thu được một món lời khá to.