• Bài PR
  • Những ưu điểm nổi bật của đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE

Những ưu điểm nổi bật của đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu về các sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ Led ngày càng tăng cao. Đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE chắc chắn là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Kiểu dáng thiết kế sản phẩm

 

Thiết bị chiếu sáng hiện nay ngoài việc chiếu sáng còn như là một vật trang trí trong nhà nên luôn được mọi người cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa. 

 

Với sản phẩm đèn Led Osram liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE thì thân ngoài sản phẩm và bộ khuếch tán được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa cứng (PC) – đây là vật liệu chống cháy nên rất an toàn nếu sảy ra hiện tượng chập điện.

 

 

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm được nhiều không gian với kích thước chiều dài  597,5mm, chiều rộng 22,mm, chiều cao 37,1mm.

 

Với sản phẩm này chiếu sáng này chắc chắn sẽ tạo cho không gian một điểm nhấn không phải chỉ bằng việc chiếu sáng hiệu quả mà còn đến từ kiểu dáng thanh lịch của sản phẩm.

 

Khi quan sát thì ta thấy đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE con có bộ nguồn gắn trong nên việc kết nối nhiều sản phẩm rất dễ dàng và liền mạch đảm bảo không gây mất thẩm mỹ. 

 

Đặc tính và thông số sản phẩm

 

Là sản phẩm được thiết kế và chế tạo bởi hãng Osram nên tất cả các nguyên liệu chế tạo sản phẩm đều được kiểm tra, thẩm định kỹ càng đạt tiêu chuẩn Quốc tế EEI, đảm bảo không chứa thủy ngân, không chì, không cacbon nên rất an toàn trong quá trình sử dụng đặc biệt phù hợp với sức khỏe trẻ nhỏ, người già trong gia đình. 

 

Với công suất tiêu thụ 7W, đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE thật sự là một giải pháp chiếu sáng giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện cực kỳ hiệu quả và đây là vấn đề rất thiết thực hiện nay. 

 

Sản phẩm đạt độ quang thông cao từ 750 – 800Lm, hệ số hiển thị màu cao CRI trên 80 luôn cho mức sáng ổn đinh, không chập, không lóe, không mờ.

 

 

Sản phẩm đáp ứng được nguồn sáng êm dịu, dễ chịu, không chói sáng trong suốt 20.000 giờ dài chiếu sáng. Ngoài ra, đèn Led có 3 màu sáng chính để khách hàng lựa chọn: 3000K - ánh sáng vàng, 4000K – ánh sáng vàng ấm, 6500K – ánh sáng trắng, nên thích hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng trong nhà.

 

Với một sản phẩm đạt rất nhiều tiêu chí từ thiết kế bên ngoài, chất lượng nguồn sáng và lại được sản xuất bởi một hãng danh tiếng như Osram chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

 

Đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE  hiện có giá bán là 166.700đ trên hệ thống Hoàng Phát Lighting. Đây sẽ là một sản phẩm mang đến không gian chiếu sáng sạch, trong lành, bảo vệ tốt cho sức khỏe gia đình bạn.