• Bài PR
  • Những ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Những ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ chỉ vừa mới được vào sử dụng gần đây ở các thẩm mỹ viện và spa, tuy nhiên đây là phương pháp được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật trẻ hóa da khác.


Đầu tiên phải kể đến độ an toàn của phương pháp này. Hãy tưởng tượng vùng da bị tổn thương của bạn bị các đầu kim châm vào, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng việc này quá nguy hiểm vì sẽ làm các tổn thương trên da thêm nặng. Thực tế ngược lại hoàn toàn nhé, mặc dù các đầu kim được lăn trực tiếp trên vùng da bị tổn thương của bạn nhưng nó chỉ ra những tổn thương tạm thời mà thôi. Những tổn thương này nhằm mục đích kích thích các tế bào da để chúng sinh trưởng và phát triển, săn chắc giúp làm đầy mô da, chữa liền sẹo rỗ. Rất an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của chúng ta.

Phương pháp này không chỉ có tác dụng tức thời là xóa nhòa sẹo rỗ mà còn có tác động sâu bên trong làn da của chúng ta, giúp cấu trúc da thêm săn chắc, sáng mịn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Hơn nữa phương pháp này còn rất phù hợp để chữa sẹo rỗ vì không hề cần thời gian để phục hồi. Bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc sống học tập làm việc và sinh hoạt hằng ngày một cách bình thường mà không cần lo ngại liệu rằng như vậy có ảnh hưởng gì đến làn da đang được trị liệu của bạn hay không. Bạn sẽ phải chú ý một số nhắc nhở của bác sĩ về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi mà thôi.

Cuối cùng phải kể đến chi phí của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ này, đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thông thường thì chi phí cho một liệu trình lăn kim phù thuộc vào số lần thực hiện lăn kim. Tùy theo địa chỉ bạn thực hiện lăn kim mà có giá thành khác nhau tuy nhiên giá chỉ dao động từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng cho một lần lăn kim. Và để trị hết sẹo rỗ thì bạn cần khoảng 12 đến 15 triệu đồng. Rẻ hơn rất nhiều với việc sử dụng công nghệ laser để trị sẹo rỗ rồi.