Những ưu điểm của ổn áp lioa 5kva

Ổn áp lioa 5kva là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Ngày càng có rất nhiều thiết bị điện được sử dụng cũng đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng ổn áp ngày càng cao. Đây là một thiết bị được sử dụng để ổn định điện áp các thiết bị điện trong gia đình.

ổn áp Lioa5 kva với nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục trong quá trình hoạt động.


Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, có kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho quá trình vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa. Khi hoạt động, ổn áp không gây ra tiếng ồn, lượng điện năng tiêu thụ rất thấp.


Ổn áp giúp tăng độ bền cho các loại máy móc, thiết bị điện. Bên cạnh đó, ổn áp còn đảm bảo ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1 đó là bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.

 

 


Một trong những điểm vượt trội khác của thiết bị này là được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số, có hệ thống giải nhiệt bằng quạt.

 

Công suất hoạt động của máy là 5kva, dải điện áp vào DRI 90V ~ 250V và điện áp ra là 100V - 220V có độ chênh lệch từ ± 1,5 ~ 2%.
Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm ổn áp nhưng vẫn còn khá băn khoăn, lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Điều này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, ổn áp lioa là một trong những thương hiệu ổn áp uy tín, chất lượng được khẳng định trong suốt nhiều thập