• Bài PR
  • Những tiêu chí triệt lông vĩnh viễn

Những tiêu chí triệt lông vĩnh viễn

Hỏi: Tôi là một phụ nữ thường xuyên phải giao tiếp và ngoại giao, nhưng lông trên cơ thể tôi mọc rất rậm. vậy tôi nên chọn phương pháp tẩy lông tạm thời hay là triệt lông vĩnh viễn?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

 Những tiêu chí triệt lông vĩnh viễn

Tẩy lông tạm thời: tức là chỉ tẩy phần lông nằm trên bề mặt da, gốc lông dưới da vẫn còn. Bạn có thể dùng biện pháp cơ học như nhổ, cạo, dùng sáp để wax lông. Cách này chi phí rẻ nhưng lông vẫn tiếp tục ra, thậm chí mọc dày và sậm màu hơn. Triệt lông vĩnh viễn với các liệu pháp laser, IPL, E-light… tác động sâu đến các nang lông dưới da, ức chế sự phát triển của lông ngay từ mầm nhú và do đó lông không có khả năng mọc lại. Giải pháp này tuy chi phí cao hơn và mất thời gian hơn nhưng ngày càng được ưa chuộng bởi hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và các tác động kép đồng thời.

Các chuyên gia đưa ra cho bạn 5 tiêu chí triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn:

•    Nguyên lý triệt lông khoa học với các công nghệ hiện đại, giúp triệt lông tận gốc,  ngăn lông mọc trở lại.
•    Phương pháp cần an toàn và nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây tổn thương cho da, bởi các vùng da cần triệt lông thường là những vùng da mỏng như: cằm, mặt, tay, lưng, vùng kín…
•    Không gây khô da trong và sau khi triệt lông
•    Ngoài tác dụng triệt lông, phương pháp tối ưu cần bổ sung vitamin và dưỡng chất có tác dụng làm đẹp và trẻ hóa vùng da trị liệu.
•    Tác dụng triệt lông được duy trì lâu bền.

Triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da với công nghệ ánh sáng E-Light là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí được các chuyên gia khuyến cáo. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL hay tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Khắc phục tình trạng khô da, công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da mềm mượt, cân bằng độ ẩm lý tưởng.

Sự kết hợp đồng thời IPL và RF trong phương pháp triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da tạo ra hai loại nguồn nhiệt có tác dụng tăng nhiệt độ toàn diện cho tầng da giữa, kích thích hoạt động của các tế bào da. Từ đó, tạo ra các phản ứng chống viêm da, kích thích tái tạo collagen, cải thiện tuần hoàn máu. Hệ thống làm mát Sapphire không chỉ bảo vệ các vùng da mỏng không bị tổn thương, mà còn có cải thiện tích cực các nếp nhăn sâu, hiện tượng viêm chân lông...
Điểm khác biệt lớn của triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da là tác dụng làm đẹp da nhờ bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng và cao cấp được bổ sung vào quy trình trị liệu. Sản phẩm gồm hai thành phần chính là tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung protein, chất khoáng, vitamin A và tăng độ ẩm cho vùng da điều trị, khắc phục hoàn toàn chứng khô da ở các phương pháp triệt lông thông thường. Đồng thời, công nghệ ánh sáng E-light cũng được lập trình bước sóng và cường độ để gia tăng sự hấp thụ các dưỡng chất từ tảo biển vào da, giúp bạn trẻ hóa da một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.
Trung bình, bạn mất 3-6 lần trị liệu, mỗi lần cách nhau 1 tháng để đạt được hiệu quả triệt lông lâu bền với vùng da sáng, mịn như mong muốn.