• Bài PR
  • Những phương pháp tẩy lông thông thường có triệt lông vĩnh viễn được không?

Những phương pháp tẩy lông thông thường có triệt lông vĩnh viễn được không?

Mỗi khi cảm thấy khó chịu về những đốm lông xuất hiện trên cơ thể như lông mặt, lông nách, lông tay, lông chân… các chị em phụ nữ thường sử dụng những cách tẩy lông thông dụng trong đời sống. Không ít người vẫn luôn băn khoăn rằng, không biết những phương pháp tẩy lông thông thường có triệt lông vĩnh viễn được không.

Những phương pháp tẩy lông thông thường có triệt lông vĩnh viễn được không?

Những phương pháp tẩy lông thông thường mà chúng ta thường nhắc đến đó là cạo, nhổ, dùng kem, waxing… Những cách này thường đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà, tuy nhiên, nó đòi hỏi con người phải tốn nhiều thời gian và bỏ ra nhiều công sức, thậm chí phải làm trong một khoảng thời gian dài.

Chúng ta phải biết rằng, những phương pháp này không phải là phương pháp triệt lông  lâu dài, mà chúng chỉ là những giải pháp tẩy lông tạm thời được nhiều người sử dụng phổ biến. Nhổ cạo chỉ làm sạch lông được 1 tuần, waxing được một tháng. Sau khoảng thời gian này, lông lại mọc trở lại, thậm chí nhiều hơn, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và sợ hãi.

Sở dĩ, những phương pháp tẩy lông này không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài, bởi chúng chỉ làm đứt những sợi lông, chứ không lấy sạch lỗ chân lông và những mầm nhú tận sâu bên trong da. Do đó, chỉ sau một thời gian, những chân lông lại trồi lên, mầm nhú phát triển, khiến cho làn da mọc lông nhanh hơn.

 

Thật đáng tiếc khi những phương pháp tẩy lông thông thường này lại không thể triệt lông vĩnh viễn. Nếu muốn triệt lông vĩnh viễn , các bạn có thể đến các spa, thẩm mỹ viện để ứng dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn  bằng công nghệ cao, vừa đảm bảo an toàn, lại có hiệu quả lâu dài.