• Bài PR
  • Những lý do sử dụng lăn kim không có hiệu quả

Những lý do sử dụng lăn kim không có hiệu quả

Dù biết đến là phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao, thế nhưng đâu đó vẫn có không ít trường hợp khi ứng dụng lăn kim để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của mình thị lại không được hiệu quả cho lắm.


Với bất kỳ một phương pháp làm đẹp và chăm sóc da nào cũng vậy, tỉ lệ mang lại kết quả khi sử dụng sẽ không thể nào là tuyệt đối được. Do vậy mà việc sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc cũng không là ngoại lệ, sẽ vẫn có những người dù đã dùng phương pháp này rất nhiều lần nhưng đều không mang lại kết quả tốt, thậm chí là không có những sự thay đổi nào trên vùng da đã được điều trị.

Việc ứng dụng công nghệ lăn kim không hiệu quả là có nguyên nhân của riêng nó, nhưng có lẻ với kiến thức mà nhiều ngưới dân Việt Nam đang có về cách làm đẹp này thì sẽ không thể nào biết rõ điều này. Vì vậy có đôi lúc, khi dùng lăn kim mà không có kết quả tốt, nhiều người lại nghĩ rằng đây không phải là một phương pháp tốt, từ đây không còn tin tưởng sử dụng nó nữa.

Nêu đã tìm hiểu trước và có một số kiến thức cơ bản về công nghệ lăn kim, chắc hẳn ít nhiều chúng ta cũng sẽ biết được lý do làm cho việc sử dụng phương pháp này không có kết quả như mong đợi. Và ngay sau đây, một số nguyên nhân chính thường dẫn đến việc sử dụng lăn kim không mang lại hiệu quả tốt:

- Chưa chọn đúng địa chỉ chuyên nghiệp, có tay nghề.

- Cách lăn kim chưa đúng và còn sai sót.

- Chọn loại kim lăn không thích hợp với nhu cầu cần điều trị.

- Còn thiếu sót trong quá trình dùng kim lăn và sau mỗi lần lăn kim.

- Không tuân thủ tốt các lời khuyên mà chuyên gia đưa ra cần nên tránh sau khi lăn kim.

Khắc phục và hạn chế tốt những vấn đề được đề cập ở trên đó sẽ giúp ít rất nhiều cho các chị em trong mỗi lần tìm đến phương pháp lăn kim. Từ việc giải quyết được những vấn đề đang gặp phải đã nói tới, kết quả khi sử dụng lăn kim là điều mà ai cũng hoàn toàn có thể đạt được cho mình.