• Bài PR
  • Những lợi ích của việc triệt lông vĩnh viễn

Những lợi ích của việc triệt lông vĩnh viễn

Những vi-o-long quá nhiều sẽ gây trở ngại trong cuộc sống..., nhiều khổ chủ phải tìm cách loại bỏ hoặc tiêu diệt chúng, thường tìm đến những cách thủ công như cạo, nhổ, wax..., nhưng mọi thứ đều thất bại? Triệt lông vĩnh viên bằng ánh sáng New E-light sẽ giúp chị em giải tỏa được nỗi niềm trên. CÙng với chuyên mục khám phá phương pháp này nhé!

Những lợi ích của việc triệt lông vĩnh viễn

 

1. Hạn chế của những phương pháp triệt lông thông thường

 

Các phương pháp được chị em sử dụng phổ biến như cạo lông, nhổ lông lại có rất nhiều nhược điểm và hạn chế mặc dù công hiệu thì thấy ngay sau khi sử dụng, mang tính cấp tốc hay tức thì hơn. 1 số hạn chế có thể lường thấy được ở những phương pháp triệt lông này là:

 

- Gây đau rát khi sử dụng, dễ làm tổn thương da

 

- Làm to lỗ chân lông

 

- Mùi hôi (đối với vùng da dưới cánh tay)

 

- Lông mọc nhanh, rậm và cứng hơn

 

- Da sần sùi, thâm đen ở chân lông

 

- Nguy có viêm nang lông cao

 

Trong khi đó, những hạn chế, nhược điểm của phương pháp triệt lông thông thường lại chính là ưu điểm, lợi ích mà phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light mang lại.

 

2. Lợi ích của triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light

 

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light được thực hiện nhờ sự kết hợp của 3 loại năng lượng ưu việt: ánh sáng New E-light – thế hệ ánh sáng mới với nhiều ưu điểm, năng lượng quang học IPL, sóng tần RF. Với sự kết hợp này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sẽ làm triệt tiêu hoàn toàn vĩnh viễn nguồn nuôi dưỡng những sợi lông. Do đó, sợi lông rụng đi tự nhiên không gây đau rát. Những lợi ích của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng là:

 

- Làm sạch vùng lông rậm rạp, giúp bạn tự tin hơn

 

- Ngừa mùi hôi, ẩm ướt, nấm ngứa do triệt lông

 

- Triệt lông vĩnh viễn, lông không có cơ hội mọc trở lại sau trị liệu triệt lông vĩnh viễn bằng áng sáng New E-light do nguồn nuôi dưỡng chúng đã không còn

 

- Tác động nhẹ nhàng, không gây đau rát da, an toàn tuyệt đối

 

- Làm da mịn màng hơn, các vùng da sần sùi được làm mịn và săn chắc đồng thời nhờ công nghệ ánh sáng nên các viêm nang lông cũng được chữa trị hiệu quả.

 

Triệt lông vĩnh viễn với nhiều lợi ích là sự lựa chọn tối ưu khi muốn loại vỏ những vùng rậm lông khiến bạn khó chịu