• Thị trường
  • Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay Tại Việt Nam

Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay Tại Việt Nam

Paragon đang tiến hành có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực phát sáng nhằm chứng tỏ được uy tín, sự vững chắc, bền bỉ luôn tạo ra các mặt hàng chất lượng và đạt tiêu chuẩn chiếu sáng. Trong đó sản phẩm máng đèn Paragon ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng áp dụng.

TÍNH ỨNG DỤNG CỦA MÁNG ĐÈN PARAGON

 

Đối với những mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất những công nghệ hàng đầu và thừa hưởng những lợi ích không ngờ mà mặt hàng đưa lại.

 

Sản phẩm chất lượng:

 

Điểm đặc trưng của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ những chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp với quy trình hiện đại từ nhiều nước phát triển.

Với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy lượng nguồn hàng rất nhiều cùng các loại thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định dùng nhiều mẫu máng đèn Paragon phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

Các sản phẩm máng đèn Paragon được thiết kế cùng khả năng tiết kiệm tới 40% năng lượng điện năng tiêu thụ so với nhiều sản phẩm chiếu sáng thông thường. Việc này góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống tỏa sáng.

 

Kiểu dáng đa dạng:

 

Sự đa dạng về kiểu dáng từ dòng sản phẩm máng đèn Paragon có thể được loại như sau:

-        Từng kiểu máng đèn gỗ ứng dụng trong lĩnh vực phát sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần phù hợp để chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với chất lượng phát sáng cao, xuất hiện trong những trường hợp chiếu sáng tiêu dùng thường xuyên và phát sáng công nghiệp.

 

Nhiều sản phẩm sẽ đem lại một cá tính riêng cho người sản xuất. Dù khác nhau về kiểu dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên những mặt hàng trước khi xuất hiện trên thị trường.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được người sản xuất lựa chọn nhiều nhất. Nổi bật trong đó là kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ mang tới sự mới mẻ mà còn khiến con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nổi bật trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Chúng tôi luôn muốn mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp chiếu sáng hàng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

 

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.