• Thị trường
  • Những điều phụ nữ cần biết trước khi sử dụng máy hút sữa

Những điều phụ nữ cần biết trước khi sử dụng máy hút sữa

Đối với các chị em mình thì vấn đề cung cấp sữa cho bé là một trong những thứ nan giải và phức tạp nhất đúng không nào. Chính vì lí do đó mà có được một chiếc máy hút sữa tiện lợi trong nhà là một điều rất cần thiết. Đây có thể xem là trợ thủ đắc lực của các mẹ luôn đấy.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy hút sữa là tốt nhưng sử dụng đúng cách thì tốt hơn. Vậy, bạn đã biết làm sao để sử dụng nó đúng cách chưa?

Tình hình là sau khi đều tra, cũng như tìm hiểu về những vấn đề mà các mẹ thắc mắc nhất về máy hút sữa thì tôi nhận thấy có một câu hỏi được hỏi nhiều nhất, đó chính là:” làm sau để sữa ra nhiều, có bí quyết nào không?” nếu nói là bí quyết thì cũng không hẳn, nhưng trước khi dùng máy hút sữa quả thực là chúng ta cần có một số thao tác cần thiết. Vậy, đó là gì đây?

Theo như các bác sĩ khuyến nghị cũng như nhà sản xuất có ghi trong chỉ dẫn thì trước khi hút sữa bạn nên làm các thao tác sau. Đầu tiên chính là đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. Nghe có vẻ lố bịch đúng không nào? Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người rất xem nhẹ hướng dẫn sử dụng, trong khi nó chứa rất nhiều thông tin hữu ích mà nhà sản xuất muốn truyền đạt đến người tiêu dùng.

Thứ hai chính là cac mẹ nên có chế độ ăn ngủ hợp lí. Việc thức khuya cũng như chán ăn, kén ăn chính là nguyên nhân mà các mẹ thường không có nhiều sữa cho con bú. Dù rằng không biết nguyên nhân là do cái gì nhưng mình mong rằng các mẹ hãy luôn luôn nghĩ đến con cái mà có chế độ ăn ngủ sau cho hợp lí nhất nhé.

Thứ ba là việc hút sữa phải đều đặn và thường xuyên. Nếu bạn bỏ hút sữa giữa chừng cũng như hút không cạn sữa thì sẽ làm cho chu kì tái tạo, điều tiết sữa của tuyến vú sẽ bị thất thường, như vậy sẽ gây ra những hậu quả mà bạn không thể đoán trước được.

Thứ tư, trước khi hút sữa 15 đến 20 phút thì các mẹ nên uống ít nhất một li nước hoặc là sữa ấm. Có nhiều nước cũng như sữa ấm thì sẽ tạo ra nhưng điều kiện như: nhiệt độ cao, chất xúc tác sẽ kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng và việc tái tạo lại sữa cũng vì thế mà nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tóm lại, đó chính là những lưu ý mà các mẹ cần biết trước khi dùng máy hút sữa. Nếu tuân thủ những thao tác trên thì quá trình hút sữa sẽ cho ra lượng sữa nhiều như các mẹ mong muốn.