• Bài PR
  • Những cách triệt lông vĩnh viễn loại bỏ ria mép

Những cách triệt lông vĩnh viễn loại bỏ ria mép

Ria mép là một vấn đề khá khó chịu với nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Thường thì chúng ta chọn cách triệt lông vĩnh viễn để có thể loại bỏ điều này một cách triệt để nhất, tuy nhiên cũng có nhiều phương pháp khác được nhiều người sử dụng.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Chắc chắn rằng triệt lông uy tín là cách để loại bỏ ria mép tốt nhất và triệt để nhất, tuy nhiên nếu ta không có điều kiện hay không muốn sử dụng những hình thức này thì cũng có thể chọn cho mình những cách thông thường khác. Nhưng dù là sử dụng cách nào thì bạn cũng phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe và nhất là làn da nhạy cảm của bản thân khi tiến hành tẩy ria mép.

Bạn có thể tham khảo những ưu và nhược điểm của những cách tẩy lông ria mép dưới đây

- Cạo và nhổ: Cách thủ công này dành cho các đấng mày râu. Nhưng chị em cũng có thể làm theo. Tuy vậy đối với chị em thì cách này ít người dùng vì nó có quá nhiều nhược điểm như: dễ trầy xước da, lỗ chân lông to hơn, gioãng da vùng trên môi và khá đau đớn. Ngoài ra, việc cao nhổ thời gian mọc lại khá nhanh, có chiều hướng lông mọc cứng và đậm màu hơn.

Phương pháp thủ công có thể khiến cho bạn cảm thấy rát và đau mà hiệu quả không được lâu dài

-Nhuộm màu lông: Dùng thuốc nhuộm có thể gây hại đến da và sức khỏe, thuốc nhuộm để nhuộm ria mép thì khó mua, nhiều người sử dụng oxy già để tẩy màu lông. Nhưng lâu ngày chất hóa học ở thuốc nhuộm gây tổn hại và làm sậm vùng da dưới chân lông.

- Waxing: Về cơ bản thì giống với cách nhổ lông. Ở đây sử dụng sáp ấm để tẩy lông tận gốc, với chi phí thấp nên nhiều chị em hay dùng. Nhược điểm của phương pháp này là lông vẫn mọc lại, lỗ chân lông dễ bị viêm và to ra, waxing nhiều lần có thể làm nám vùng da ở mép bởi lớp da này mỏng và nhạy cảm.

-Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight được giới thiệu ở những bài trước đây.Ưu điểm là tẩy an toàn, không gây đau rát, có khả năng chữa cả viêm chân lông.Tuy nhiên cách này giá thành cao hơn so với những phương pháp thủ công nêu trên. Mặc dù vậy thì kết quả mỹ mãn, mất ít thời gian, bạn không phải bận tâm sau khi điều trị, bạn sẽ rất hài lòng với phương pháp này.