• Bài PR
  • Những cách trang trí phòng ngủ đẹp

Những cách trang trí phòng ngủ đẹp

Để có phòng ngủ đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, ánh sáng, màu sắc sao cho tất cả các yếu tố hài hòa với nhau. Không gian thoáng mát, nguồn sáng vừa phải sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn, giác ngủ sẽ ngon và giàu năng lượng hơn.

Sau đây là gợi ý về những cách trang trí phòng ngủ đẹp cho những bạn đang có ý tưởng làm mới cho căn phòng ngủ của mình với đèn trang trí.

Những cách trang trí phòng ngủ đẹp

Trong những cách trang trí phòng ngủ đẹp phải kể đến việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng. Ngoài việc phải cung cấp nguồn ánh sáng thì vấn đề quan trọng trong trang trí phòng ngủ đẹp là phải dùng sự bố trí ánh sáng để hóa giải được những áp lực căng thẳng ban ngày. Vì là phòng ngủ nên tránh ánh sáng quá chói mắt dễ gây khó chịu, khó đi vào giấc ngủ ngon. Nên sử dụng nguồn sáng nhẹ nhàng, lan tỏa khắp phòng như vậy sẽ tạo không khí ấm áp, cảm giác thư thái hơn. Ngoài ra chúng ta nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên vừa để đối lưu không khí, vừa để chiếu sáng.

Trang trí phòng ngủ đẹp nhờ chọn rèm cửa sổ phù hợp. Rèm cửa sổ có tác dụng làm đẹp cho căn phòng của bạn, mỗi kiểu dáng cửa sổ nên chọn loại rèm khác nhau. Nếu cửa sổ sát sàn nhà bạn nên dùng vải thưa hoặc vải nghệ thuật để cho căn phòng ấm áp hơn, bạn có thể làm thêm một lớp vải  che ánh sáng nếu độ che nắng không tốt. Đối với cửa sổ nửa nên chọn sản phẩm trang trí tối giản, thanh thoát sẽ khiến căn phòng mang cảm giác hiện đại, phong cách hơn.

Những cách trang trí phòng ngủ đẹp

Bạn muốn có giấc ngủ ngon đạt chất lượng , ngoài việc phải có không gian ấm cúng thì giường và đồ dùng giường đóng vai trò chủ chốt.Không những thế, giường và đồ dùng giường còn có tác dụng làm đẹp cho cả căn phòng. Ga giường sẽ thể hiện phong cách của chủ nhân, nên chọn màu sắc hài hòa với màu tường và nội thất phòng ngủ. Nên chọn loại vải cotton nhẹ nhàng, mềm mại để người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.

Không cần tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần để ý chỉnh sửa  một chút, áp dụng những cách trang trí phòng ngủ đẹp trên, bạn sẽ biến căn phòng của mình lung linh hơn rất nhiều. Chúc các bạn  vận dụng tốt những gợi ý trên nhé.


hoàng phát lighting