Nhiệm vụ của ổn áp Lioa trong gia đình

Nếu gia đình có 1 máy giặt, 2 máy điều hoà, 3 máy tính thì tôi nên sử dụng ổn áp không? Và nếu sử dụng ổn áp Lioa thì sẽ có ưu điểm gì?

ổn áp Lioa dùng để ổn định dòng điện. Bạn có thể sử dụng 1 ổn áp chung có công suất lớn trong mạng lưới điện trong gia đình hoặc ổn áp riêng cho từng sản phẩm thiết bị điện khác.

Trường hợp gia đình có nhiều thiết bị điện và cả những thiết bị có công suất lớn thì nên phối hợp sử dụng ổn áp Lioa chung và riêng để tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm có điều ổn của ổn áp đều có thể nhận được dòng điện đúng công suất và hoạt động có hiệu quả.

 


Mặc dù không sinh ra điện nhưng sản phẩm làm tốt nhiệm vụ ổn định điện và giúp cải thiện điện áp nguồn. Thiết bị gia đình của bạn sẽ được bảo vệ đến mức tối đa. Để sử dụng ổn áp lioa đáng cách, an toàn và duy trì thời gian sử dụng được lâu thì người sử dụng cần hiểu biết về cách sử dụng ổn áp lioa.

Sản phẩm này hoạt động trên nguyên lý mạch điều khiển và động cơ servo 1 chiều nên mỗi loại thiết bị đều có 1 loại ổn áp có công suất riêng để sử dụng. Để ổn áp lioa hoạt động tốt và đảm bảo an toàn nên lắp đặt ổn áp ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ em.


Quá trình lắp đặt sản phẩm cần đặc biệt lưu ý đến việc lắp ráp những dây tiếp địa nối vỏ máy với mặt đất. Chú ý đến sự quá tải trong quá trình sử dụng để tránh tình trạng cháy nổ. Trường hợp mất điện đột ngột thì phụ tải phải được cắt ra khỏi ổn áp để đảm bảo sự an toàn. Ổn áp cũng không được tiếp xúc với nước.