• Bài PR
  • Nguyên tắc chiếu sáng của chíp Led trong đèn Led Duhal

Nguyên tắc chiếu sáng của chíp Led trong đèn Led Duhal

Xuất hiện trên thị trường khá lâu với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng ít người biết được nhờ đâu mà đèn Led Duhal lại vượt trội đến vậy.

Qua biết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng nguyên tắc hoạt động của Chip Led trong đèn Led Duhal để khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về đèn Led.

Những năm gần đây thị trường đèn Led gần như phát triển mạnh mẽ trong ngành chiếu sáng tại Việt Nam, vì vậy mà có không ít các chất lượng kém hoặc rất kém làm cho người tiêu dùng có cái nhìn không tốt về đèn Led. Hai yếu tố quan trọng làm nên chất lượng của đèn Led là Chip Led và bộ phận tản nhiệt thì trong các sản phẩm kém chất lượng đều làm bằng vật liệu rẻ tiền nhằm giảm chi phí sản xuất và đánh được nhu cầu của người tiêu dùng là tiết kiệm tiền nên mua hàng giá rẻ. Vậy để chọn được sản phẩm uy tín có chất lượng, khách hàng nên hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như những thông số quan trọng cần thiết.

Việc đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất Chip Led cho đèn Led Duhal giúp sản phẩm chủ động về mặt nguyên liệu, giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng, chất lượng sản phẩm và giá bán hợp lý.

Nguyên tắc chiếu sáng của đèn Led Duhal cũng như các sản phẩm đèn Led khác là nhờ 2 điện cực với chất bán dẫn. Tùy theo những mức năng lượng giải phóng ra cao hay thấp thì bước sóng của ánh sáng phát khác nhau tạo ra những loại ánh sáng khác nhau. 

 

Ngoài ra các chỉ tiêu quan trọng về chiếu sáng của đèn Led Duhal còn có nhiệt độ mối nối, quang hiệu, nhiệt độ màu và tuổi thọ của bóng đèn.