• Bài PR
  • Nên lăn kim bao nhiêu lần thì đảm bảo cho da?

Nên lăn kim bao nhiêu lần thì đảm bảo cho da?

Lăn kim bao nhiêu lần mới có thể đảm bảo an toàn cho da? - câu hỏi này không phải là quá mới mẻ nhưng rất quan trọng khi thường xuyên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Dưới đây chính là một số gợi ý khách quan hơn để bạn dễ dàng nắm bắt và có thêm định hướng sử dụng hơn.

Nhu cầu sử dụng các giải pháp làm đẹp da ngày một tăng lên, không chỉ mỹ phẩm, mặt nạ tự nhiên hay thuốc được sử dụng phổ biến. Hiện nay, nhu cầu sử dụng giải pháp với công nghệ hiện đại như ánh sáng laser, lăn kim tế bào gốc với chi phí khá cao tại các thẩm mỹ viện cũng được chú tâm hơn.

Trong đó, công nghệ lăn kim hiện đại kết hợp tế bào gốc và những thành phần dược mỹ phẩm cao cấp hiện đang là phương pháp được nhiều người quan tâm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, không những mang lại hiệu quả cao để đảm bảo an toàn và tự nhiên cũng như liệu trình đơn giản, khoa học mà phương pháp này còn được biết đến như một giải pháp cứu cánh cho làn da trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn nhiều vấn đề hơn và cần nắm bắt cụ thể thì nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia tại địa điểm cung cấp dịch vụ để được thăm khám, tư vấn theo đúng tình hình của bản thân nhằm đưa ra số lần thực hiện phù hợp. Không nên thực hiện duy nhất một lần cơ thể không kịp thích ứng để vận động và sửa chữa một cách toàn diện cũng như không đảm bảo được an toàn. Tốt nhất nên thực hiện từ 4 đến hơn 20 liệu trình, tùy thuộc vào từng loại da, độ tuổi cũng như tình trạng khuyết điểm trên da của từng người.