• Bài PR
  • Nên lăn kim 1 lần hay nhiều lần?

Nên lăn kim 1 lần hay nhiều lần?

Nên lăn kim 1 lần hay nhiều lần để có thể đảm bảo được hiệu quả và đặc biệt là an toàn cho da?

Hiện nay, liệu pháp tăng sinh Collagen hay còn gọi là lăn kim tế bào gốc tại các spa được nhiều người sử dụng với mục đích điều trị các bệnh lý phức tạp trên da và chăm sóc làm đẹp da nhanh chóng hơn.

Được cải tiến về mọi mặt, hiện nay, lăn kim kết hợp tế bào gốc là công nghệ hiện đại với những ưu điểm nổi bật, khi chỉ có một số liệu trình đơn giản đi vào từng mức độ khuyết điểm da, độ tuổi mà có thể thực hiện từ khoảng 4 đến 20 liệu trình đơn giản, không đau rát mà vẫn có thể nhanh chóng điều trị hiệu quả và sớm sở hữu được làn da với diện mạo mới.

Hơn nữa, phương pháp này còn có thể chống lại quá trình lão hóa cũng được xóa bỏ hoàn toàn các vết thương giả mạo, kích thích những chất có thể thẩm thấu sâu. Từ đây sẽ kết hợp với quá trình phức hợp sinh lý để kích thích và phục hồi da như một hệ thống làm việc toàn diện, nhằm thay đổi toàn bộ các chất.

Song, để đảm bảo an toàn và có thể mang lại hiệu quả như mong muốn thì tốt nhất, không nên sử dụng dịch vụ này chỉ 1 lần duy nhất mà nên thực hiện số lần theo hướng dẫn của chuyên gia để phù hợp với từng tình trạng cụ thể của mình đấy. Hy vọng rằng, một số gợi ý thiết thực trên đây sẽ là định hướng giúp bạn loại bỏ được những phiền toái của mình nhanh hơn.