• Bài PR
  • Nên hay không việc triệt lông cho phái mạnh?

Nên hay không việc triệt lông cho phái mạnh?

Triệt lông hiện nay là một nhu cầu, một hoạt động bình thường đối với nhiều người. Tuy nhiên riêng cánh mày râu thì nó vẫn chưa phổ biến cho lắm. Thế nhưng thực tế thì nhu cầu này vẫn tồn tại ở các chàng trai của chúng ta.

Lông có thể là một yếu tố làm nên sự mạnh mẽ, tuy nhiên có lúc ta cũng cần đến spa triệt lông cho mình nếu như nó trở nên quá rậm rạp, khiến cho bản thân kém đi sự sạch sẽ thanh lịch và cảm giác khó chịu với mùi hôi cơ thể của mình.

Chúng ta vẫn luôn quan niệm rằng lông là một yếu tố quyết định sự nam tính của cánh mày râu, kể cả lông vùng kín. Tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn tẩy lông vùng kín cho nam giới, như vậy liệu có nên hay không với hành động này?

Từ xưa đến nay, lông là yếu tố tạo nên vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ cho một người đàn ông. Những người không có hoặc ít lông lại đem đến cái nhìn không mấy thiện cảm cho người khác và thường đặt ra nghi vấn về giới tính. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện nay, lông rậm và quá nhiều lại tạo nên sự bê bối, dữ tợn cho phái mạnh, là nơi sản sinh ra nhiều căn bệnh do vi khuẩn trú ngụ cũng như tạo nên mùi cơ thể. Do đó, hiện nay nam giới vẫn thường xuyên tẩy lông, tuy nhiên khái niệm tẩy lông vùng kín cho nam giới thì ít hơn và kém phổ biến hơn bởi còn khá nhiều rào cản.

Tẩy lông vùng kín cho nam giới thật sự cũng là một điều nên làm, chúng ta vẫn nghĩ rằng lông vùng kín có thể bảo vệ vùng kín, tuy nhiên điều này thực tế là ngược lại. Lông vùng kín quá rậm rạp sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn gây hại cho vùng kín, tạo thành các bệnh về sinh lý khiến cho cánh mày râu cảm thấy phiền toái, thậm chí nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của các anh, do đó việc tẩy lông vùng kín ở nam giới cũng là một điều dễ hiểu.

Thông thường thì khi tẩy lông vùng kín cho nam giới, các chàng trai sử dụng các phương pháp thông thường như cạo hay wax, tuy nhiên những phương pháp này khá nguy hiểm cho sức khoẻ của vùng kín vì dễ kích ứng cũng như không mấy hiệu quả trong việc tẩy lông. Để đảm bảo an toàn hơn, các chàng trai nên khắc phục tâm lý ngại ngùng để đến với các dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao như công nghệ New IPL 2015 tại Galaxy Spa Ngân Hà để có thể tạm biệt hoàn toàn với lông vùng kín.

Tẩy lông vùng kín cho nam giới là một điều nên làm nhằm giúp cho vùng kín của các chàng trai luôn sạch sẽ, thoáng mát và không mắc các căn bệnh về sức khoẻ giới tính và sinh sản. Đồng thời, việc mặc quần bơi hay chuyện yêu cũng sẽ suôn sẻ hơn, phấn khích hơn với một vùng kín láng mịn, sạch sẽ.